EMCEE L đánh lẻ với "Chuyện Đôi Ta", tiết lộ lý do không hát cùng thành viên Da LAB

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thành công của sản phẩm solo "Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau", EMCEE L của Da LAB chính thức tái xuất với bản tình ca mới mang tên "Chuyện Đôi Ta". 

Sản phẩm âm nhạc mới của EMCEE L lần này có sự xuất hiện của bộ đôi diễn viên gạo cội NSND Lan Hương và NSND Trung Anh. Không chỉ có phần âm nhạc bắt tai, MV Chuyện Đôi Ta có phần kịch bản đầy cảm xúc với sự tham gia của những diễn viên chuyên nghiệp.

Với ca khúc Chuyện Đôi Ta, EMCEE L chọn hợp tác cùng Muộii - một giọng ca còn khá mới. Cô là chủ nhân của một số ca khúc cover trên mạng xã hội. Muộii sở hữu chất giọng nhẹ nhàng cùng khả năng chơi đàn piano và guitar.

EMCEE L đánh lẻ với "Chuyện Đôi Ta", tiết lộ lý do không hát cùng thành viên Da LAB ảnh 1

Nói về quyết định hợp tác cùng Muộii, EMCEE L chia sẻ: “Tôi thấy vocal của bạn có rất nhiều cảm xúc mà chưa có một bài hát chỉn chu nào, vậy nên quyết định mời Muộii tham gia vào dự án lần này. Thực sự bạn rất phù hợp với phần điệp khúc mà tôi viết ra".

EMCEE L đánh lẻ với "Chuyện Đôi Ta", tiết lộ lý do không hát cùng thành viên Da LAB ảnh 2

Hai NSND xuất hiện trong MV Chuyện Đôi Ta đều là những diễn viên quen thuộc với khán giả phim truyền hình. NSND Lan Hương gây ấn tượng với Sống Chung Với Mẹ Chồng, còn NSND Trung Anh từng tham gia các phim nổi bật như Người Phán Xử, Về Nhà Đi Con. Hiện tại cả hai đang đóng vai vợ chồng trong phim đang chiếu Thương Ngày Nắng Về.

EMCEE L đánh lẻ với "Chuyện Đôi Ta", tiết lộ lý do không hát cùng thành viên Da LAB ảnh 3

Trên poster của Chuyện Đôi Ta, EMCEE L hài hước ghép ảnh của chính mình cùng 4 diễn viên trong MV với những cái tên như “Mẹ Chồng Lương Bổng”, “Mẹ Chồng Sống Chung Với Lương Bổng”, “Phán Xử Người Mẹ Chồng”...

Với lần trở lại này, EMCEE L tiếp tục dành tặng khán giả một bản pop ballad nhẹ nhàng, dịu êm về tình yêu. Chuyện Đôi Ta thể hiện phần phối giọng đầy ăn ý giữa EMCEE L và Muộii với những câu hát đầy ưu tư, day dứt: “Vì sau cơn mưa đêm qua, không ai nhắc về chuyện đôi ta”.

EMCEE L đánh lẻ với "Chuyện Đôi Ta", tiết lộ lý do không hát cùng thành viên Da LAB ảnh 4

Phần hòa âm phối khí của ca khúc Chuyện Đôi Ta do producer Justin TechN9, người đã đồng hành cùng EMCEE L và Da LAB trong các ca khúc như Gác Lại Âu Lo, Chẳng Biết Điều Gì… đảm nhận. Đồng thời, EMCEE L cho hay Chuyện Đôi Ta một lần nữa lại là một ca khúc anh sáng tác với mong muốn để nhóm Da LAB cùng thể hiện. Nhưng, các thành viên trong nhóm không "feel" được nên anh quyết dịnh cho ra mắt sản phẩm solo.

EMCEE L đánh lẻ với "Chuyện Đôi Ta", tiết lộ lý do không hát cùng thành viên Da LAB ảnh 5

"Lúc đầu chỉ có phần điệp khúc thôi, nhưng bản thân tôi khá ưng ý với nó nên khi Da LAB không chọn, tôi tự hoàn thiện hai verse của bài. Không phải tôi chăm chỉ ra bài solo, mà vì nhóm không chọn bài đó. Một năm, tôi nộp khoảng 15 - 20 bản demo cho nhóm nhưng có thể chỉ chọn 1,2 bài thôi. Còn lại, tôi tự sắp xếp cho những kế hoạch riêng hoặc bán cho những ca sĩ khác" - EMCEE L chia sẻ.

EMCEE L vui vẻ chia sẻ thêm: “Vấn đề tài chính để làm MV, mình cũng chỉ bỏ ra ở mức vừa phải thôi. Khi xin vợ, vợ cũng đồng ý cho đầu tư nên cứ làm chứ. Đây là thời điểm khó khăn, nhưng với tư cách là một nghệ sĩ, tôi muốn khán giả có nhiều nhạc hay để nghe và có sự đóng góp cho những người yêu âm nhạc của mình".

EMCEE L đánh lẻ với "Chuyện Đôi Ta", tiết lộ lý do không hát cùng thành viên Da LAB ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm