Erik được Sơn Tùng M-TP khen ngợi, Hòa Minzy lần đầu tiên hé lộ clip mang thai bé Bo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cùng một ngày, những chia sẻ mới của hai thành viên gia đình "hoa dâm bụt" đều khiến người hâm mộ phấn khích.

Mới đây, Erik đã khoe một đoạn tin nhắn trò chuyện cùng Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ phấn khích. Cụ thể, giọng ca gốc Thái Bình đã dành lời tán dương cho đàn em khi dùng hit của mình Muộn Rồi Mà Sao Còn dự thi The Heroes. Anh nhắn nhủ với ca sĩ sinh năm 1997: "Hát quá hay rồi nha".

Trước lời khen này, chủ nhân hit Chạm Đáy Nỗi Đau không khỏi phấn khích. Anh chia sẻ: "Anh Tùng khen tôi. Cảm ơn anh vì đã cho em hát ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn ạ". Trong tin nhắn trả lời Sơn Tùng, Erik còn vui vẻ hơn khi chia sẻ đêm nay sẽ mất ngủ: "Em chúc anh có nhiều sức khỏe, luôn thành công, luôn đẹp trai và ra thật nhiều bài hát hay ạ".

Erik được Sơn Tùng M-TP khen ngợi, Hòa Minzy lần đầu tiên hé lộ clip mang thai bé Bo ảnh 1

Giọng ca Sau Tất Cả đã có một đêm thi thành công.

Erik được Sơn Tùng M-TP khen ngợi, Hòa Minzy lần đầu tiên hé lộ clip mang thai bé Bo ảnh 2

Ca sĩ khoe lời khen của Sơn Tùng trên Instagram cá nhân.

Trong phần thi của Erik, anh còn mash-up thêm bản hit Yêu 5 của Rhymastic. Dưới phần bình luận, giám khảo Rap Việt cũng khen ngợi phần thể hiện của em út "gia đình hoa dâm bụt". "Anh vừa xem xong, phần thi xịn quá, chúc mừng em và team", Rhymastic viết.

Erik được Sơn Tùng M-TP khen ngợi, Hòa Minzy lần đầu tiên hé lộ clip mang thai bé Bo ảnh 3

Màn tương tác vui vẻ của các nghệ sĩ khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ được nhìn thấy bộ 3 trên cùng một sân khấu.

Hòa Minzy cũng vừa chia sẻ video quay lại biểu cảm của những người bạn thân thiết khi thông báo mang thai bé Bo. Trong đó Đức Phúc bật khóc, liên tục đưa tay xoa bụng bầu chị cả "gia đình hoa dâm bụt". Erik lại được thông báo từ trước và trở thành cameraman bất đắc dĩ cho Hòa Minzy.

Erik được Sơn Tùng M-TP khen ngợi, Hòa Minzy lần đầu tiên hé lộ clip mang thai bé Bo ảnh 4

Đức Phúc xúc động, ôm chầm lấy Hòa Minzy sau khi biết người chị thân thiết có em bé.

Video thực hiện từ tháng 5/2019 nhưng đến nay mới được ca sĩ tiết lộ. Thời điểm này giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp vẫn đang giữ kín toàn bộ thông tin mang thai. Vậy nên khoảnh khắc này cho thấy được tình bạn bền chặt, thân thiết đáng ngưỡng mộ của "gia đình hoa dâm bụt".

Erik được Sơn Tùng M-TP khen ngợi, Hòa Minzy lần đầu tiên hé lộ clip mang thai bé Bo ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm