EXID ngỡ ngàng khi phát hiện ra biệt danh fan Việt dành cho mình

EXID ngỡ ngàng khi phát hiện ra biệt danh fan Việt dành cho mình
HHT - Hai cô nàng Hani và Junghwa còn lên mạng xã hội Instagram để hỏi fan những biệt danh đó có ý nghĩa thế nào nữa cơ!

EXID vốn nổi tiếng là những idol đáng yêu và hài hước. Nhưng lần này, chính fan Việt lại có vinh dự trải nghiệm độ "lầy" của các cô gái. Sau khi MBC Music K-Plus Concert đêm đầu tiên kết thúc, dường như cả nhóm đã lên mạng xã hội để đọc rất nhiều bình luận từ fan Việt. JunghwaHani còn ngơ ngác trước những biệt danh fan đặt cho mình.

EXID ngỡ ngàng khi phát hiện ra biệt danh fan Việt dành cho mình ảnh 1

"Cảm ơn LEGGO Việt, các cậu tuyệt vời lắm ý! Nhờ các cậu mà tớ đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Nhưng nhân tiện đây tớ có một câu hỏi. "Pac Bong" là gì vậy? Tớ muốn biết lắm!! Làm ơn nói cho tớ với!" (Pac Bong là đọc tắt theo kiểu "Việt hóa" của cái tên Park Junghwa).

EXID ngỡ ngàng khi phát hiện ra biệt danh fan Việt dành cho mình ảnh 2

Hani tiếp tục gửi lời yêu thương "anh yêu em" đến fan Việt. Đồng thời thắc mắc thêm "Hoi ca" có nghĩa là gì (fan Việt gọi Hani là Hói ca dựa theo một biệt danh tiếng Hàn mà Hani tự gọi mình).

EXID ngỡ ngàng khi phát hiện ra biệt danh fan Việt dành cho mình ảnh 3

Cô nàng cực kì nghiêm túc, lên cả Naver dịch để tìm đáp án.

Sau khi nghiên cứu một loạt câu trả lời của fan, các cô nàng nhà EXID đã tìm ra "chân tướng". Các thành viên còn lập tức gọi nhau theo tên fan Việt đặt. Junghwa trêu gọi là "oppa", trong khi Hani nhanh chóng đáp trả "Pac-Bong-ssi" (cách gọi tên có kính ngữ trong tiếng Hàn). Hani còn tra từ điển cả từ "đại gia" để trêu LE.

EXID ngỡ ngàng khi phát hiện ra biệt danh fan Việt dành cho mình ảnh 4

Thậm chí, Hani còn like bài viết của một fanpage chuyên chế ảnh EXID khá đình đám ở Việt Nam. Nhiều fandom quốc tế đã trích lại câu chuyện này và gọi EXID theo các biệt danh tiếng Việt. V-LEGGO ơi, các bạn đã nổi tiếng rồi đấy! Trong thời gian nhóm ở Việt Nam, mong rằng EXID sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm