Facebook khắc phục lỗi tự động gửi lời mời kết bạn khi vào xem trang cá nhân chưa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày qua, nhiều người dùng Facebook phát hiện ra lỗi khi truy cập vào trang cá nhân của một tài khoản bất kì (không phải bạn bè) thì tự động gửi lời mời kết bạn. Lỗi này của Facebook khiến nhiều người dùng hoang mang.

Meta đã vá lỗi tự động gửi yêu cầu kết bạn khi người dùng truy cập vào bất kỳ hồ sơ nào trên Facebook. Trong một chia sẻ với The Daily Beast, Meta đã xin lỗi vì sự cố này.

Facebook khắc phục lỗi tự động gửi lời mời kết bạn khi vào xem trang cá nhân chưa? ảnh 1

"Chúng tôi đã sửa một lỗi liên quan đến việc cập nhật ứng dụng gần đây khiến một số yêu cầu kết bạn trên Facebook được gửi nhầm", phát ngôn viên của Meta cho biết. "Chúng tôi đã ngăn chặn lỗi này và xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra".

Facebook khắc phục lỗi tự động gửi lời mời kết bạn khi vào xem trang cá nhân chưa? ảnh 2

Lỗi này gây phiền toái cho người dùng, đặc biệt là với những người dùng Facebook có thói quen "âm thầm theo dõi" người khác.

Sự cố này gây phiền toái cho người dùng, đặc biệt là với những người dùng Facebook có thói quen "âm thầm theo dõi" người khác. Nhiều người nhận thấy rằng rất khó để "âm thầm theo dõi’ những người dùng khác trên Facebook do trục trặc kỹ thuật. Lỗi này xuất hiện sau khi Meta cho biết họ sẽ sa thải 10.000 nhân viên. Mark Zuckerberg đang thực hiện kế hoạch giảm số lượng nhân viên của công ty, xuống ít nhất 21.000 vào cuối năm 2023.

Facebook khắc phục lỗi tự động gửi lời mời kết bạn khi vào xem trang cá nhân chưa? ảnh 6
Theo Engadget
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.