Facebook ở Việt Nam vừa có tính năng giúp người dùng tìm việc làm

Facebook ở Việt Nam vừa có tính năng giúp người dùng tìm việc làm
HHT - Cuối năm 2016, Facebook đã ra mắt tính năng tìm việc có tên gọi là “Jobs” để cạnh tranh với LinkedIn. Mới đây tính năng này đã được Facebook chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Theo Facebook, tính năng “Jobs” được tạo ra nhằm giúp đỡ các thành viên trên mạng xã hội có thể thoải mái tự đăng tin tuyển dụng cũng như tìm kiếm công việc có thể dễ dàng hơn.

Facebook ở Việt Nam vừa có tính năng giúp người dùng tìm việc làm ảnh 1

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần tìm danh mục “Jobs” trong menu chính. Sau khi ấn vào, ứng dụng sẽ hiển thị các tuỳ chọn chính sau:

- Tạo việc làm để tìm kiếm nhân viên.

- Tự tìm việc làm cho bản thân.

- ìm việc làm theo thể loại, danh mục ngành nghề, vị trí…

Nếu bạn có như cầu tuyển, Facebook sẽ bắt buộc bạn điền đẩy đủ thông tin về vị trí làm việc và công ty/cơ sở tuyển dụng. Trong khi đó, thông tin về mức lương là điều không bắt buộc. Nếu cảm thấy hứng thú muốn tìm hiểu thêm về một công việc, bạn chỉ cần chọn vào các thông tin tuyển dụng phù hợp để xem phần mô tả công việc và các thông tin chi tiết khác.

Facebook ở Việt Nam vừa có tính năng giúp người dùng tìm việc làm ảnh 2

Với tính năng mới này này, người dùng Facebook sẽ không còn phải tự tìm các Group việc làm nhỏ lẻ để đăng tin tuyển dụng hay tìm việc làm nữa. Hiện tại, tính năng này đang được hỗ trợ trên cả Facebook nền tảng website và ứng dụng mobile.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

HHT - Cơn bão số 2 (Prapiroon) không phải là cơn bão duy nhất đang hoạt động trong khu vực. Mà ở phía Nam - Đông Nam của Đài Loan (Trung Quốc) còn đang có một cơn bão khác, mạnh hơn, là bão Gaemi. Trong trường hợp nào thì 2 cơn bão này có thể gây ra hiệu ứng bão kép (bão đôi), và hiệu ứng đó là thế nào?