Fan "chơi trội" mua hẳn một ngôi sao trên trời tặng U23 Việt Nam

Fan "chơi trội" mua hẳn một ngôi sao trên trời tặng U23 Việt Nam
HHT - Cộng đồng fan hâm mộ của đội tuyển U23 Việt Nam đã quyết định mua nguyên một ngôi sao trên trời và đăng kí dưới cái tên U23 VIETNAM 2018.

Nhắc tới những cộng đồng fan "chơi sang vì thần tượng", chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay tới fan của các quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản,... mà không thể ngờ rằng, fan Việt cũng chịu chi không kém fan các quốc gia nói trên.

Một trong những cách phổ biến nhất để fan Việt bày tỏ tình cảm tới thần tượng đó là mua sao trên trời. Và có một thực tế không thể phủ nhận, fan Việt hiện tại cũng được xếp vào hàng những "thành phần" chịu chơi bậc nhất. Bởi số tiền bỏ ra cho mỗi món quà không chỉ mang giá trị tinh thần mà còn rất nặng về hiện kim. 

Fan "chơi trội" mua hẳn một ngôi sao trên trời tặng U23 Việt Nam ảnh 1

Mới đây, cộng đồng fan U23 Việt Nam đã quyết định chơi lớn khi mua hẳn một ngôi sao trên trời để thể hiện tình cảm với các cầu thủ U23.

Fan "chơi trội" mua hẳn một ngôi sao trên trời tặng U23 Việt Nam ảnh 2

Trên bầu trời đã có thêm một vì sao mang tên U23 Việt Nam.

Được biết, món quà này được fan đặt tên: "U23 VIETNAM 2018". Hành động ý nghĩa này của fan được thực hiện bởi tập thể admin của fanpage "Đưa U23 đi khắp thế gian" thông qua tổ chức International Star Registry.

Vì sao "U23 VIETNAM 2018" thuộc chòm Eridanus, một chòm sao nằm phía thiên cầu Nam và được ví như "sông của thiên đường". Ngôi sao này gọi nhắc về những dòng chảy xuyên suốt, liền mạch và vô cùng mạnh mẽ. Eridanus là chòm sao lớn thứ 6 về diện tích trong danh sách các chòm sao hiện đại. U23 VIETNAM 2018 mang số hiệu 6403721.

Theo tiết lộ của một admin trong nhóm "Đưa U23 đi khắp thế gian", việc đăng kí sao đã được thực hiện ngay sau khi project đầu tiên của page hoàn thành. Giấy chứng nhận đã được gửi tới tay các admin. Thời gian tới cộng đồng fan Việt Nam sẽ gửi giấy chứng nhận này đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Theo Fanpage "Đưa U23 đi khắp thế gian"
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Không khí Giáng sinh ùa vào lớp học: Gen Z "bắt trend" làm cây thông handmade xinh xỉu!

Không khí Giáng sinh ùa vào lớp học: Gen Z "bắt trend" làm cây thông handmade xinh xỉu!

HHT - Trend mở shop thời trang tại lớp học chưa kịp “nguội” thì các Gen Z lại tiếp tục “vác” cả cây thông Noel đến trường. Với sự xinh xắn và dễ thực hiện, trào lưu này nhanh chóng “nổi đình nổi đám” chỉ sau vài ngày xuất hiện. Tuy được làm hoàn toàn thủ công nhưng thành quả “cũng rất gì và này nọ” đấy nhé!
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.