Fan "chơi trội" mua hẳn một ngôi sao trên trời tặng U23 Việt Nam

Fan "chơi trội" mua hẳn một ngôi sao trên trời tặng U23 Việt Nam
HHT - Cộng đồng fan hâm mộ của đội tuyển U23 Việt Nam đã quyết định mua nguyên một ngôi sao trên trời và đăng kí dưới cái tên U23 VIETNAM 2018.

Nhắc tới những cộng đồng fan "chơi sang vì thần tượng", chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay tới fan của các quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản,... mà không thể ngờ rằng, fan Việt cũng chịu chi không kém fan các quốc gia nói trên.

Một trong những cách phổ biến nhất để fan Việt bày tỏ tình cảm tới thần tượng đó là mua sao trên trời. Và có một thực tế không thể phủ nhận, fan Việt hiện tại cũng được xếp vào hàng những "thành phần" chịu chơi bậc nhất. Bởi số tiền bỏ ra cho mỗi món quà không chỉ mang giá trị tinh thần mà còn rất nặng về hiện kim. 

Fan "chơi trội" mua hẳn một ngôi sao trên trời tặng U23 Việt Nam ảnh 1

Mới đây, cộng đồng fan U23 Việt Nam đã quyết định chơi lớn khi mua hẳn một ngôi sao trên trời để thể hiện tình cảm với các cầu thủ U23.

Fan "chơi trội" mua hẳn một ngôi sao trên trời tặng U23 Việt Nam ảnh 2

Trên bầu trời đã có thêm một vì sao mang tên U23 Việt Nam.

Được biết, món quà này được fan đặt tên: "U23 VIETNAM 2018". Hành động ý nghĩa này của fan được thực hiện bởi tập thể admin của fanpage "Đưa U23 đi khắp thế gian" thông qua tổ chức International Star Registry.

Vì sao "U23 VIETNAM 2018" thuộc chòm Eridanus, một chòm sao nằm phía thiên cầu Nam và được ví như "sông của thiên đường". Ngôi sao này gọi nhắc về những dòng chảy xuyên suốt, liền mạch và vô cùng mạnh mẽ. Eridanus là chòm sao lớn thứ 6 về diện tích trong danh sách các chòm sao hiện đại. U23 VIETNAM 2018 mang số hiệu 6403721.

Theo tiết lộ của một admin trong nhóm "Đưa U23 đi khắp thế gian", việc đăng kí sao đã được thực hiện ngay sau khi project đầu tiên của page hoàn thành. Giấy chứng nhận đã được gửi tới tay các admin. Thời gian tới cộng đồng fan Việt Nam sẽ gửi giấy chứng nhận này đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Theo Fanpage "Đưa U23 đi khắp thế gian"
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.