Fan còn chưa kịp thở, Taylor Swift lại tung single mới mang tên “Ready For It”

Fan còn chưa kịp thở, Taylor Swift lại tung single mới mang tên “Ready For It”
HHT - Khi cơn sốt "Look What You Made Me Do" còn chưa hạ nhiệt, thì TayTay lại khiến fan nghẹt thở với bản single mới nhất mang tên "Ready For It".

Cả thế giới đã sẵn sàng chào đón Taylor phiên bản mới chưa?

Ready For It là single thứ hai nằm trong album Reputation sẽ được “rắn chúa” Taylor Swift xuất xưởng vào tháng 11 năm nay. Dù còn tận vài tháng album mới chính thức được bán trên toàn thế giới, nhưng có vẻ như Taylor quyết không cho fan kịp thở một phút giây nào, nhất là khi “siêu hit” Look What You Made Me Do vẫn đang thống trị No.1 rất nhiều bảng xếp hạng âm nhạc và luôn bị “gọi hồn” mỗi ngày trên các trang tin âm nhạc.

Được “nhá hàng” trong ngày khai mạc trận đấu bóng bầu dục giữa đội AlabamaFlorida, truyền hình trực tiếp trên đài ABC, single thứ hai của Taylor mang tên Ready For It ngay lập tức thu hút giới truyền thông và các Swifties. Và không để mọi người phải chờ đợi lâu, Taylor Swift đã tung bản full audio “lên kệ” của iTunes, Spotify và trên cả kênh YouTube của mình ngay sau đó.

Fan còn chưa kịp thở, Taylor Swift lại tung single mới mang tên “Ready For It” ảnh 1

Ready For It đang khiến cộng đồng nhạc US&UK bất ngờ về chất nhạc Electric Pop và đoạn rap của cô Taylor.

Tuy nhiên, trong một diễn biến khác, có người còn cho rằng thậm chí “chị rắn” Taylor đã tiết lộ về single thứ 2 của mình cùng thời điểm ra mắt Look What You Made Me Do.

Fan còn chưa kịp thở, Taylor Swift lại tung single mới mang tên “Ready For It” ảnh 2

Đến "quỳ" trước độ thâm thúy của "chị rắn" Taylor Swift.

Với single lần này, không còn là chất nhạc ma mị, có phần u ám như Look What You Made Me Do, tinh thần Ready For It mang lại cảm giác tươi tắn hơn, trên giai điệu vui vẻ của Electric Pop, tiếng bass mạnh mẽ, kết hợp cùng giai điệu trống điện tử dồn dập. Và... phần rap do chính Taylor thể hiện gây cảm giác vừa bất ngờ và phấn khích. Chỉ có thể nói rằng Taylor “phiên bản cũ” đã trôi vào dĩ vãng thật rồi!

Tưởng là một bài tình ca ngọt ngào, nhưng thì ra bạn đã lầm!

Giai điệu tươi vui, bài hát như lời tuyên ngôn tình yêu, Ready For It được cho là bản nhạc được viết dành tặng riêng cho tình mới - Joe Alwyn bởi bài hát đề cập: “Younger than my exes but he act like such a man” (Trẻ hơn các bồ cũ của tôi nhưng cách anh ấy hành xử thì đúng chuẩn đàn-ông-đích-thực). Trùng hợp thay, Joe nhỏ hơn Taylor 1 tuổi và là người tình trẻ nhất mà cô từng quen.

Chính vì thế, khi teaser Ready For It đến tai người hâm mộ, mọi người cho rằng Joe Alwyn quả là anh chàng may mắn vì được Taylor dành những lời yêu thương, ngọt ngào, không phải là bài hát “gọi hồn” như những người tình cũ. Tuy nhiên, ngay khi bản đầy đủ được lên sóng, nhiều fan đã tinh ý nhận ra sự tương đồng giữa bài hát mới của Taylor và bản nhạc On Sight nằm trong album Yeezus của Kanye.

Fan còn chưa kịp thở, Taylor Swift lại tung single mới mang tên “Ready For It” ảnh 3

Ready For It lại là một hit "đá xoáy" Kayne nữa chăng?

Dường như đây vẫn là single tiếp tục cuộc chiến “drama” không hồi kết của Taylor với chồng cô Kim. Quả một tin đáng buồn dành cho các haters vì bạn lại có việc phải làm nữa rồi, bởi cuộc chiến chỉ thực sự mới bắt đầu mà thôi! Nhưng trước khi vào cuộc chiến, hãy thư giãn một chút với nhạc Taylor Swift và... Ready For It:

VIO THÁI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm