"Fan cuồng" là phải như Wowy: Ra tận Hà Nội để tìm idol, vui mừng khi được idol hẹn gặp

HHT - Mới đây, Wowy đã ra tận Hà Nội cho cuộc "truy tìm thần tượng" - nhà báo Lại Văn Sâm khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.
Wowy là một rapper đời đầu và là người truyền cảm hứng cho rất nhiều những thế hệ theo đuổi văn hóa Rap/ Hip-Hop tại Việt Nam. Hiện tại, anh đảm nhận chiếc ghế huấn luyện viên cho show truyền hình Rap Việt và "gây bão" với những màn thể hiện "giành giật" thí sinh vừa quyết liệt, vừa hài hước.
"Fan cuồng" là phải như Wowy: Ra tận Hà Nội để tìm idol, vui mừng khi được idol hẹn gặp ảnh 1 Wowy - "cây đại thụ" của làng Rap Việt.
Những ngày qua, cái tên Wowy lại càng hot trên mạng xã hội khi cộng đồng mạng liên tục truyền nhau hình ảnh của anh trong tập phát sóng mới nhất của Rap Việt, với tạo hình hệt như "anh em thất lạc" của nhà báo nổi tiếng Lại Văn Sâm. Dân tình lại càng thích thú hơn khi "lão đại làng Rap" đã công khai thể hiện niềm thích thú và tình cảm yêu mến dành cho thần tượng - nhà báo Lại Văn Sâm.
"Fan cuồng" là phải như Wowy: Ra tận Hà Nội để tìm idol, vui mừng khi được idol hẹn gặp ảnh 2 Wowy thể hiện niềm thích thú khi đăng tải hình ảnh so sánh hài hước được dân mạng truyền tay những ngày qua
Mới đây, dân tình lại được phen "rần rần" khi Wowy "khoe" ngay trên mạng xã hội thông tin được thần tượng hẹn ngày tái ngộ trong một ngày không xa. Chuyện là "lão đại" Wowy được ê-kíp của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) mời xuất hiện trong một talkshow ngày 7/9 vừa qua nhưng với những chia sẻ của anh trên facebook thì đây chính là cuộc "truy tìm bác Lại Văn Sâm". Và mặc dù không tìm gặp được "thần tượng" nhưng "lão đại" lại là một fanboy may mắn khi nhà báo Lại Văn Sâm cũng thể hiện mong muốn được gặp gỡ và chụp hình cùng anh. 
"Fan cuồng" là phải như Wowy: Ra tận Hà Nội để tìm idol, vui mừng khi được idol hẹn gặp ảnh 3 Wowy quả thực là một "fanboy chân chính" của bác Lại Văn Sâm đây mà!

Ai bảo là rapper chỉ toàn thấy sự gai góc, vẫn có một Wowy đáng yêu đến thế cơ mà! 

"Fan cuồng" là phải như Wowy: Ra tận Hà Nội để tìm idol, vui mừng khi được idol hẹn gặp ảnh 6
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm