Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop

HHT - Những nhân vật của bộ phim hoạt hình "Lion King" đều có cá tính rất rõ nét và sinh động. Chính vì vậy khi được nhân cách hóa với phong cách Hip-Hop thì các nhân vật trở nên cực chất và ngầu.
Vua sư tử (The Lion King) đã trở thành bộ phim được yêu thích của bao thế hệ từ khi ra phiên bản hoạt hình đến bản live-action hồi tháng 7 năm ngoái. Một họa sĩ có tên Marco đã nảy ra ý tưởng cực kỳ sáng tạo là nhân cách hóa dàn nhân vật nổi tiếng này thành những "ngôi sao Hip-Hop".
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 1 Vua Simba và hoàng hậu Nala
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 2 Kiara, con gái của Simba
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 3 Cặp đôi cùng vào sinh ra tử: Lợn rừng Pumbaa và chồn đất Timon
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 4 Chú khỉ đầu chó thông thái, cánh tay phải của Vua sư tử với bộ trang phục thật cool.
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 5 Scar, kẻ luôn đối đầu với Simba
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 6 Mufasa, Vua sư tử cai trị muôn loài với vẻ ngoài khỏe khoắn, phong thái luôn hùng dũng.
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 7 Hình ảnh Zira gợi liên tưởng tới những Yakuza - băng đảng xã hội đen của Nhật.
Các nhân vật đều được tạo hình rất phong cách và vô cùng thời trang, vừa hợp mốt vừa ưa nhìn.
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 8 Con gái của Zira, chị của Kovu với một phong cách lạnh lùng.
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 9 Chàng sư tử Kovu đến với gia đình Simba với ý định trả thù nhưng đã phải lòng công chúa Kiara - con gái của Simba. Nhờ tình yêu của đôi trẻ mà đã hóa giải được mối hận thù giữa 2 gia tộc
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 10 Hình ảnh Simba khi mới chào đời mang đậm màu sắc châu Phi.
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 11  Đại gia đình nhà Lion King.
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 12  Đây chính là Marco - người đang khiến các fan Vua sử tử dậy sóng với bộ tranh đẹp ngỡ ngàng.
Theo the BrightSide
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.