Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop

HHT - Những nhân vật của bộ phim hoạt hình "Lion King" đều có cá tính rất rõ nét và sinh động. Chính vì vậy khi được nhân cách hóa với phong cách Hip-Hop thì các nhân vật trở nên cực chất và ngầu.
Vua sư tử (The Lion King) đã trở thành bộ phim được yêu thích của bao thế hệ từ khi ra phiên bản hoạt hình đến bản live-action hồi tháng 7 năm ngoái. Một họa sĩ có tên Marco đã nảy ra ý tưởng cực kỳ sáng tạo là nhân cách hóa dàn nhân vật nổi tiếng này thành những "ngôi sao Hip-Hop".
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 1 Vua Simba và hoàng hậu Nala
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 2 Kiara, con gái của Simba
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 3 Cặp đôi cùng vào sinh ra tử: Lợn rừng Pumbaa và chồn đất Timon
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 4 Chú khỉ đầu chó thông thái, cánh tay phải của Vua sư tử với bộ trang phục thật cool.
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 5 Scar, kẻ luôn đối đầu với Simba
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 6 Mufasa, Vua sư tử cai trị muôn loài với vẻ ngoài khỏe khoắn, phong thái luôn hùng dũng.
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 7 Hình ảnh Zira gợi liên tưởng tới những Yakuza - băng đảng xã hội đen của Nhật.
Các nhân vật đều được tạo hình rất phong cách và vô cùng thời trang, vừa hợp mốt vừa ưa nhìn.
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 8 Con gái của Zira, chị của Kovu với một phong cách lạnh lùng.
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 9 Chàng sư tử Kovu đến với gia đình Simba với ý định trả thù nhưng đã phải lòng công chúa Kiara - con gái của Simba. Nhờ tình yêu của đôi trẻ mà đã hóa giải được mối hận thù giữa 2 gia tộc
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 10 Hình ảnh Simba khi mới chào đời mang đậm màu sắc châu Phi.
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 11  Đại gia đình nhà Lion King.
Fan Disney lên cơn sốt với tạo hình dàn nhân vật “Lion King” phiên bản Hip-Hop ảnh 12  Đây chính là Marco - người đang khiến các fan Vua sử tử dậy sóng với bộ tranh đẹp ngỡ ngàng.
Theo the BrightSide
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm