Fan "đứng ngồi không yên" với thông tin: Kelvin Khánh - Khởi My chính thức về "chung một nhà"

Fan "đứng ngồi không yên" với thông tin: Kelvin Khánh - Khởi My chính thức về "chung một nhà"
HHT - Sáng nay, trên trang cá nhân, Kelvin Khánh bất ngờ chia sẻ hình ảnh về lễ đính hôn của anh và nữ ca sĩ Khởi My khiến fan "đứng ngồi không yên".

Cách đây hơn 1 giờ, trên trang facebook cá nhân, Kelvin Khánh bất ngờ đăng tải hình ảnh của mình, Khởi My và hai người mẹ với dòng caption hóm hỉnh: "Tôi đã làm được điều mình ấp ủ. I married my brother:)))".

Fan "đứng ngồi không yên" với thông tin: Kelvin Khánh - Khởi My chính thức về "chung một nhà" ảnh 1

Chia sẻ của Kelvin Khánh ngay lập tức gây náo loạn mạng xã hội.

Bức ảnh có khung cảnh như trong một lễ đính hôn mà KelvinKhởi My chính là "cô dâu - chú rể". Ngay lập tức, fan hâm mộ của cặp đôi dễ thương nhất nhì showbiz Việt rầm rầm chia sẻ hình ảnh này. Một vài người hâm mộ thì cho rằng Kelvin Khánh - Khởi My đang quay MV mới hoặc đóng phim.

Fan "đứng ngồi không yên" với thông tin: Kelvin Khánh - Khởi My chính thức về "chung một nhà" ảnh 2

Một vài người bạn của cặp đôi cũng đã đăng tải hình ảnh về lễ đính hôn này khiến fan Việt cũng "bán tín bán nghi", phân vân về thực hư câu chuyện.

Tuy nhiên, đã có một người bạn thân cận của đôi trẻ xác nhận, đây là hình ảnh lễ đính hôn thật tại Long Khánh. Người bạn này cũng cho biết thêm cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Fan "đứng ngồi không yên" với thông tin: Kelvin Khánh - Khởi My chính thức về "chung một nhà" ảnh 3

Từ lâu, Kelvin Khánh - Khởi My đã nhiều lần vướng phải tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, cặp đôi chưa từng lên tiếng khẳng định mối quan hệ ở trên mức tình đồng nghiệp. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện thân thiết trong công việc, các sự kiện giải trí nên dù không thừa nhận thì khán giả, người hâm mộ vẫn "mặc định" họ là cặp đôi đẹp của V-Pop. Thậm chí, cặp đôi còn liên tục có những hình ảnh "tình bể bình" khiến fan ngưỡng mộ.

Fan "đứng ngồi không yên" với thông tin: Kelvin Khánh - Khởi My chính thức về "chung một nhà" ảnh 4

Fan "đứng ngồi không yên" với thông tin: Kelvin Khánh - Khởi My chính thức về "chung một nhà" ảnh 5

Nếu cặp đôi này chính thức "lên xe hoa" thì đây sẽ là đám cưới được mong chờ nhất dịp cuối năm nay. 

LINH TRANG

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm