Fan K-Pop xôn xao, chỉ vì một lẵng hoa mà J-Hope (BTS) gửi tặng Jung Hae In

Fan K-Pop xôn xao, chỉ vì một lẵng hoa mà J-Hope (BTS) gửi tặng Jung Hae In
HHT - Lẵng hoa mà J-Hope gửi tặng Jung Hae In có gì đặc biệt mà khiến dân tình xôn xao đến thế?

Mới đây, tài khoản Instagram của một tiệm bán hoa nổi tiếng ở Hàn Quốc, đã đăng ảnh chụp một lẵng hoa rất đẹp, được khách hàng đặt làm để gửi đến fan meeting của nam diễn viên Jung Hae In. Bình luận của tiệm hoa này có ghi “Chúng tôi gửi đến một lẵng hoa thật đẹp và thơm nồng nàn tới cho Jung Hae In, người mà tôi yêu thích từ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi. Thật là vinh dự là anh ấy đã nhìn thấy lẵng hoa khi nó được chuyển tới. Tình bạn của hai nghệ sĩ thật là ấm áp”.

Fan K-Pop xôn xao, chỉ vì một lẵng hoa mà J-Hope (BTS) gửi tặng Jung Hae In ảnh 1

Sau khi trầm trồ khen hoa đẹp, cư dân mạng đã nhanh chóng chú ý đến điều đặc biệt ẩn chứa trên dải băng lụa treo trên đó, để xem “tình bạn của hai nghệ sĩ” là những ai. Và bất ngờ chưa, đó là hoa mà J-Hope đặt tặng Jung Hae In. J-Hope có nhắn nhủ “Em là người duy nhất chẳng có vé dự fan meeting của anh Hae In đấy. Anh cố lên nhé. BTS Hobi”.

Fan K-Pop xôn xao, chỉ vì một lẵng hoa mà J-Hope (BTS) gửi tặng Jung Hae In ảnh 2

Việc các nghệ sĩ gửi hoa chúc mừng fan meeting hay các sự kiện của đồng nghiệp thân thiết thì không phải chuyện lạ. Điều khiến fan K-Pop xôn xao là trước đó, chưa từng có tin tức hay dấu hiệu gì cho thấy J-HopeJung Hae In quen biết nhau. Hae In hơn J-Hope tới sáu tuổi, chưa hề cùng tham gia một show giải trí hay sự kiện nào để mà có dịp trò chuyện quen biết. Hai người cũng chẳng tương tác trên mạng xã hội, chẳng nhắc đến nhau bao giờ. Một người làm ca sĩ, một người đóng phim nên càng ít điểm chung.

Thế nên cư dân mạng đang vô cùng tò không biết J-HopeJung Hae In chơi với nhau từ bao giờ, và tại sao lại kín tiếng về tình bạn này như thế.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm