Fan quốc tế kêu gọi đòi quyền lợi cho Sakura LE SSERAFIM, Knet chê thiếu khôn ngoan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một bộ phận fan quốc tế của Sakura (LE SSERAFIM) quyết định sẽ cho một số chiếc xe chạy trước cửa công ty HYBE bởi quá bất bình trước sự phân biệt đối xử đối với cô. Knet bình luận hành động này thiếu khôn ngoan.

Vào ngày 26 tháng 7, một nhóm cộng đồng fan hâm mộ quốc tế của Sakura (LE SSERAFIM) đã tung lên Twitter một thông báo chính thức về chiến dịch biểu tình “chống lại” công ty chủ quản HYBE. Họ sẽ cho một số chiếc xe chạy trước cửa công ty HYBE để thể hiện quan điểm của mình.

Về lý do khởi nguồn chiến dịch này, mọi người tiết lộ rằng Sakura đang bị công ty chèn ép, “cắt đất diễn” trong các sản phẩm của nhóm. Với lần comeback gần đây nhất cùng ca khúc Unforgiven, Sakura chỉ xuất hiện trong MV chưa đến 20 giây và phần của cô trong bài hát vẻn vẹn có 15 giây trên tổng 4 phút.

Fan quốc tế kêu gọi đòi quyền lợi cho Sakura LE SSERAFIM, Knet chê thiếu khôn ngoan ảnh 1

Sakura bước chân vào giới giải trí được 12 năm. Cô hoạt động nghệ thuật từ khi còn nhỏ: 7 năm hoạt động với AKB48 và HKT48 ở quê nhà Nhật Bản, 5 năm làm việc ở Hàn Quốc. Chính vì vậy, Sakura có một fanbase (cộng đồng fan) vững mạnh và được coi là thành viên “gánh team” khi nhóm mới ra mắt.

Theo lời những fan hâm mộ của Sakura, cô đã luôn cố gắng hết sức và làm tròn trách nhiệm của mình với tư cách là thành viên LE SSERAFIM. Việc công ty quản lý làm ảnh hưởng đến Sakura là không thể chấp nhận được, và tất cả thành viên trong nhóm đều cần nhận được sự quan tâm và đối xử công bằng.

Yêu cầu của người hâm mộ sau chiến dịch này đó là công ty phải cho Sakura những cơ hội xứng đáng với tài năng và sự nổi tiếng mà cô có. Theo dự định, việc biểu tình sẽ diễn ra từ ngày 28/7 đến mùng 3/8 vào giờ hành chính (theo giờ Hàn).

Fan quốc tế kêu gọi đòi quyền lợi cho Sakura LE SSERAFIM, Knet chê thiếu khôn ngoan ảnh 2

Không ít người lên tiếng ủng hộ chiến dịch này, nhiều fan quốc tế của Sakura còn chia sẻ và sử dụng hashtag #Hãy_Đối_Xử_Công_Bằng_Với_Sakura. Tuy nhiên, một vấn đề lại nổ ra gây nhiều tranh cãi, đó là thời gian của chiến dịch này lại cùng thời điểm diễn ra sinh nhật của thành viên Chaewon.

Cụ thể, sinh nhật của Chaewon là vào ngày mùng 1 tháng 8. Với sự ồn ào từ chiến dịch này, không khí vui vẻ sẽ bị ảnh hưởng, đặc biệt là khi nhóm có thể sẽ LIVE chúc mừng sinh nhật Chaewon vào ngày hôm đó.

Fan quốc tế kêu gọi đòi quyền lợi cho Sakura LE SSERAFIM, Knet chê thiếu khôn ngoan ảnh 3

Nhiều luồng ý kiến từ fan Hàn và cả một bộ phận fan quốc tế khác đã chỉ trích nhóm fan lên kế hoạch cho lần biểu tình này vì đã không nghĩ đến cảm xúc của Sakura. Bởi Sakura và Chaewon rất thân thiết, cô sẽ không muốn phá hỏng ngày đặc biệt của thành viên cùng nhóm mình.

Fan quốc tế kêu gọi đòi quyền lợi cho Sakura LE SSERAFIM, Knet chê thiếu khôn ngoan ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.