Fan sốc nặng khi nghe tin một nữ rapper tự xưng là bạn gái cũ của Kang Daniel (Wanna One)

Fan sốc nặng khi nghe tin một nữ rapper tự xưng là bạn gái cũ của Kang Daniel (Wanna One)
HHT - Đúng ngày Valentine 14/2, fan của Kang Daniel được một phen đau tim khi có cô gái tự nhận là bạn gái cũ của anh chàng.

Mọi chuyện bắt đầu khi trên tài khoản Instagram, nữ rapper Yook Ji Dam đã đăng một đoạn fanfic (truyện hư cấu về các idol), trong đó nhân vật chính là Kang Daniel.

Fan sốc nặng khi nghe tin một nữ rapper tự xưng là bạn gái cũ của Kang Daniel (Wanna One) ảnh 1

Sẽ không có gì ầm ĩ nếu như Yook Ji Dam không trích dẫn một câu nói hết sức ngọt ngào trong câu chuyện này, khẳng định đây chính là câu mà Kang Daniel đã nói với cô. Và Yook Ji Dam cho rằng tác giả của fanfic này rõ ràng đã theo dõi Kang Daniel rất kỹ lưỡng, mới có thể biết những bí mật riêng tư của hai người.

Fan sốc nặng khi nghe tin một nữ rapper tự xưng là bạn gái cũ của Kang Daniel (Wanna One) ảnh 2

Ngay sau đó, các fan của Wanna One cũng như Kang Daniel đã vào tài khoản của Yook Ji Dam để hỏi rằng có thật sự cô hẹn hò với Kang Daniel hay không, thì nữ rapper này khẳng định mình có rất nhiều bằng chứng. Ji Dam tiết lộ cô và Kang Daniel đã từng là một cặp, nhưng hai người chia tay trước khi Kang Daniel tham gia show sống còn Produce 101 mùa thứ hai.

Fan sốc nặng khi nghe tin một nữ rapper tự xưng là bạn gái cũ của Kang Daniel (Wanna One) ảnh 3

Trong khi Yook Ji Dam bị nhiều người cho rằng bịa chuyện ăn theo tên tuổi Kang Daniel, thì một nữ rapper khác là Kasper khẳng định chuyện hẹn hò này là có thật, vì Kasper chính là người vô tình mai mối. Kang Daniel cùng Yook Ji Dam đã quen nhau khi cùng tham gia một bữa tiệc có cả Kasper, và sau đó hai người đã thường xuyên liên lạc với nhau. Đến khi chuẩn bị tham gia Produce 101 thì Kang Daniel chủ động kết thúc mọi thứ vì muốn tập trung vào việc tập luyện nên hai người không còn nói chuyện nữa. Kasper cũng không hiểu tại sao đến thời điểm này, Yook Ji Dam lại khuấy động mọi thứ và còn trách móc Kang Daniel không lên tiếng.

Fan sốc nặng khi nghe tin một nữ rapper tự xưng là bạn gái cũ của Kang Daniel (Wanna One) ảnh 4

Trong khi các fan của Kang Daniel vô cùng hoang mang thì công ty YMC nhanh chóng lên tiếng. YMC chỉ thông báo ngắn gọn rằng họ sẽ có biện pháp mạnh tay đối với những ai lan truyền thông tin sai lệch, thiếu căn cứ về tình bạn trong quá khứ của Kang Daniel - Yook Ji Dam. Vậy là Wannable có thể yên tâm rồi nhé!

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm