Fan Taylor Swift gây trầm trồ khi vẽ thần tượng lên trang phục dự The Eras Tour

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một fan Taylor Swift ở Anh khiến dân mạng trầm trồ khi “flex” chiếc áo khoác và đôi giày với hình ảnh nữ thần tượng được vẽ tay vô cùng tỉ mỉ. 

Bạn fan này hiện đang là một họa sĩ chuyên custom (sáng tạo theo yêu cầu của khách hàng) áo và giày tại Anh. Với tình yêu to lớn dành cho idol, cô bạn đã tự tay vẽ hình của Taylor Swift lên áo khoác, giày và mang chúng đến check-in tại đêm diễn The Eras Tourở Liverpool. Hành trình thực hiện bộ trang phục đặc biệt này của nàng họa sĩ thu hút sự quan tâm của nhiều Swifties vì quá đỉnh.

Chiếc áo “đốn tim” mọi Swifties ngay từ cái nhìn đầu tiên. (Nguồn: @artbycian)

Đôi giày ai cũng muốn thử của nàng họa sĩ khiến Swifties trầm trồ. (Nguồn: @artbycian)

Ngay sau khi đăng tải những hình ảnh đầu tiên về tác phẩm của mình lên trang cá nhân, nhiều netizen, đặc biệt là các Swifties (fan của Taylor Swift) đã để lại vô số lời khen cho cô bạn bởi tài năng hội họa đỉnh cao và tình yêu dành cho thần tượng. Qua các video mà nữ họa sĩ đăng tải, có thể thấy cô bạn rất chăm chút cho từng chi tiết nhỏ trên chiếc áo khoác và đôi giày của mình. Ngoài ra, mỗi họa tiết được vẽ đều mang những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa riêng.

Hành trình thực hiện outfit “đặc biệt” của nàng họa sĩ thu hút sự quan tâm lớn. (Nguồn: @artbycian)

(Nguồn: @artbycian)

Bộ trang phục đậm chất riêng, không “đụng hàng” đã được cô nàng diện đến check-in tại đêm nhạc The Eras Tour của Taylor Swift. Những khoảnh khắc với bộ trang phục đặc biệt nhưng cũng không kém phần đáng yêu của cô nàng tại đêm diễn thực sự làm “tan chảy” trái tim của nhiều Swifties.

Fan Taylor Swift gây trầm trồ khi vẽ thần tượng lên trang phục dự The Eras Tour ảnh 1

(Ảnh: @artbycian)

Cô nàng “flex” khoảnh khắc diện bộ outfit đến đêm diễn của idol. (Nguồn: @artbycian)

Không chỉ riêng bộ trang phục đặc biệt này, cô nàng cũng từng thực hiện nhiều chiếc áo khoác vẽ hình nữ ca sĩ Taylor Swift. Trước những tác phẩm xinh lung linh của nữ họa sĩ, nhiều Swifties đã ngỏ ý muốn mua lại dưới phần bình luận.

Các tác phẩm của cô nàng nhận được nhiều lời khen từ netizen. (Nguồn: @artbycian)

(Nguồn: @artbycian)

Fan Taylor Swift gây trầm trồ khi vẽ thần tượng lên trang phục dự The Eras Tour ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm