Fan thả icon rắn độc vào Instagram của Selena Gomez, Hailey Bieber lên tiếng giải vây

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bà xã của Justin Bieber lên tiếng mong người hâm mộ không bình luận ác ý ngay sau khi bài đăng của Selena Gomez tràn ngập những bình luận tiêu cực và biểu tượng hình rắn độc. 

Drama dài kỳ giữa Hailey Bieber và Selena Gomez được cho là bắt đầu từ năm 2018, khi Hailey kết hôn với Justin Bieber chỉ 6 tháng sau khi nam ca sĩ chia tay Selena. Kể từ đó, hai ngôi sao đều bị theo dõi nhất cử nhất động và thường xuyên phải đối mặt với chỉ trích từ người hâm mộ của người còn lại.

Fan thả icon rắn độc vào Instagram của Selena Gomez, Hailey Bieber lên tiếng giải vây ảnh 1

Hailey Bieber và Selena Gomez luôn bị đặt lên bàn cân so sánh từ năm 2018.

Vào 24/3 vừa qua, Selena tiết lộ rằng Hailey đã liên hệ riêng với cô sau khi nhận được những lời đe dọa nặng nề từ fan quá khích: "Hailey Bieber đã liên hệ với tôi và cho tôi biết rằng cô ấy đã nhận nhiều lời đe dọa tiêu cực. Đây không phải là những giá trị mà tôi đại diện. Không ai phải trải qua sự ghét bỏ hoặc bắt nạt. Tôi luôn ủng hộ lòng tốt và thực sự muốn tất cả điều này dừng lại".

Fan thả icon rắn độc vào Instagram của Selena Gomez, Hailey Bieber lên tiếng giải vây ảnh 2

Selena Gomez và Hailey Bieber chụp ảnh thân thiết tại một sự kiện.

Tưởng chừng tranh cãi giữa fandom của hai ngôi sao đã lắng xuống nhưng mới đây, Selena Gomez tiếp tục trở thành nạn nhân của những lời chỉ trích. Cụ thể, cựu ngôi sao Disney đã chia sẻ ba bức ảnh cô mặc một chiếc áo len Christian Dior, đứng dựa lưng vào gương. Trong phần chú thích, cựu ngôi sao Disney chỉ nhắc đến nhiếp ảnh gia nhưng bài đăng vẫn gây ra phản ứng dữ dội. Phần bình luận của loạt ảnh tràn ngập những lời chế nhạo ám chỉ mối thù của cô với Hailey, cáo buộc Selena là "bậc thầy thao túng" cùng nhiều icon hình con rắn.

Fan thả icon rắn độc vào Instagram của Selena Gomez, Hailey Bieber lên tiếng giải vây ảnh 3

Bài đăng của Selena Gomez tràn ngập những bình luận ác ý.

Một ngày sau, Hailey Bieber đã có chia sẻ dài trên Instagram cá nhân, kêu gọi netizen ngừng để lại những bình luận ác ý hoặc thô lỗ: "Nếu bạn thay mặt tôi để lại những bình luận ác ý hoặc thô lỗ trên bài đăng của bất kỳ ai, hãy biết rằng tôi không muốn điều đó, tôi cũng không bao giờ hoặc sẽ không bao giờ ủng hộ hoặc dung thứ cho những bình luận ác ý. Làm điều đó chẳng ủng hộ tôi. Nếu bạn đang tham gia vào việc đó, bạn là một phần của nền văn hóa mà tôi không muốn tham gia". Dù không đề cập đến tên Selena, hành động của bà xã Justin Bieber được nhiều cư dân mạng khen ngợi.

Fan thả icon rắn độc vào Instagram của Selena Gomez, Hailey Bieber lên tiếng giải vây ảnh 4

Hailey Bieber mong fan không bình luận ác ý.

Fan thả icon rắn độc vào Instagram của Selena Gomez, Hailey Bieber lên tiếng giải vây ảnh 8
Theo BuzzFeed
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.