Con gái bị fan Selena Gomez tấn công, bố Francia Raísa tiết lộ lý do hai người nghỉ chơi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Francia Raísa lên tiếng kêu cứu khi nhận được nhiều lời đe dọa từ một bộ phận người hâm mộ của Selena Gomez sau khi cô né tránh trả lời các câu hỏi về việc rạn nứt tình bạn với nữ ca sĩ.

Vào tuần trước, khi bắt gặp Francia Raísa trên đường, các tay săn ảnh đã đặt câu hỏi cho nữ diễn viên về Selena Gomez. Francia khi đó đã liên tục né tránh bằng cách trả lời theo hướng khác. Sau sự việc này, nữ diễn viên cho biết cô đã bị bắt nạt trên mạng xã hội bởi một bộ phận fan cuồng của Selena.

Con gái bị fan Selena Gomez tấn công, bố Francia Raísa tiết lộ lý do hai người nghỉ chơi ảnh 1

Francia Raísa và Selena Gomez từng có tình bạn đáng ngưỡng mộ.

Nữ diễn viên cũng thẳng thừng chỉ trích người hâm mộ Selena Gomez đã thực hiện những hành động bắt nạt người khác, trong khi thần tượng của họ thì thành lập quỹ phi lợi nhuận Rare Impact Fund nhằm mục đích “giảm bớt sự kỳ thị liên quan đến sức khỏe tâm thần và cung cấp cho những người trẻ tuổi khả năng tiếp cận các nguồn lực mà họ cần".

Con gái bị fan Selena Gomez tấn công, bố Francia Raísa tiết lộ lý do hai người nghỉ chơi ảnh 2

Francia Raísa lên tiếng bức xúc vì bị fan cuồng của Selena Gomez tấn công.

“Thực tế là bây giờ tôi đang bị bắt nạt khiến tôi bị rối loạn về tinh thần. Đối với tôi, đây là điều không ai mong muốn", cô viết, “Selena thực sự đang nói rằng ‘Làm ơn dừng lại’. Vì vậy, tôi không hiểu tại sao điều này lại xảy ra”.

Francia Raísa và Selena Gomez từng có một tình bạn đáng ngưỡng mộ sau khi Francia hiến tặng một quả thận cho Selena vào năm 2017 khi Selena phải chiến đấu với căn bệnh lupus ban đỏ. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai xấu đi khi Selena gọi Taylor Swift là "người bạn duy nhất trong ngành giải trí" trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 11/2022 với Rolling Stone.

Con gái bị fan Selena Gomez tấn công, bố Francia Raísa tiết lộ lý do hai người nghỉ chơi ảnh 3

Francia Raísa từng được ca ngợi khi hiến thận cho Selena Gomez.

Francia Raísa sau đó đã hủy theo dõi Selena Gomez trên Instagram. Về phía Selena Gomez sau đó lên tiếng gọi Francia Raisa là “bạn thân” trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 3/2023. "Bạn thân của tôi. Tên cô ấy là Francia. Tôi chưa bao giờ nợ ai nhiều như Francia", nữ ca sĩ chia sẻ.

Mới đây, bố của Francia chia sẻ trên chương trình Primer Impacto rằng con gái ông ngừng nói chuyện với Selena Gomez sau khi biết bạn mình vẫn nốc rượu dù biết việc này cực kỳ có hại cho thận. "Francia đã nhiều lần nói rằng con bé không muốn cho thận để rồi Selena Gomez vẫn cứ làm hại bản thân mình như thế. Việc này xảy ra khi tình yêu, danh vọng và tiền bạc xoắn lấy nhau", ông nói.

Con gái bị fan Selena Gomez tấn công, bố Francia Raísa tiết lộ lý do hai người nghỉ chơi ảnh 4

Francia bức xúc khi bị fan cuồng của Selena Gomez tấn công sau khi cô trả lời TMZ.

Con gái bị fan Selena Gomez tấn công, bố Francia Raísa tiết lộ lý do hai người nghỉ chơi ảnh 8
Theo BuzzFeed
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm