Fan thích thú khi phát hiện “chị đồng nghiệp” Tóc Tiên “có tâm” quảng cáo “dạo” cho bạn bè

Fan thích thú khi phát hiện “chị đồng nghiệp” Tóc Tiên “có tâm” quảng cáo “dạo” cho bạn bè
HHT - Là một trong những người luôn khiến khán giả bị lôi cuốn bởi cá tính âm nhạc mạnh mẽ và “gu” thời trang “chất ngất”, Tóc Tiên còn làm nhiều người hí hửng khi phát hiện ra điều này.

Tóc Tiên là một người khéo léo, hoạt ngôn cộng với khả năng thuyết phục ấn tượng. Đây là điều khán giả đã có dịp kiểm chứng khi cô ngồi trên “ghế nóng” Giọng Hát Việt 2018. Thậm chí, tại vòng Giấu mặt, Tóc Tiên cũng đã có những câu nói “đi thẳng” vào trái tim khán giả lẫn thí sinh khi cô thuyết phục họ về team của mình.

Fan thích thú khi phát hiện “chị đồng nghiệp” Tóc Tiên “có tâm” quảng cáo “dạo” cho bạn bè ảnh 1

Tóc Tiên có đã một mùa Giọng Hát Việt ấn tượng trên chiếc "ghế nóng" với câu nói thuyết phục, điệu cười thả-ga nhưng luôn đầy bản lĩnh hướng dẫn thí sinh trước mỗi cuộc chiến.

Vừa qua, Tóc Tiên cũng đã kịp “hâm nóng” đường đua V-Pop với một sáng tác của Bùi Công Nam và hoà âm bởi Hoàng Touliver - Có Ai Thương Em Như Anh (#CATENA). Và #CATENA cũng nhanh chóng được sử dụng khá nhiều trên mạng xã hội bởi dễ nhớ, dễ thuộc. Điều này góp phần làm bật trào lưu đặt hashtag cho các ca khúc V-Pop sau này.

Fan thích thú khi phát hiện “chị đồng nghiệp” Tóc Tiên “có tâm” quảng cáo “dạo” cho bạn bè ảnh 2

Tuy nhiên, những điều đó, bạn đã đọc được rất nhiều lần trên các trang tin. Nhưng có một sự thật vô cùng thú vị mà Fairies (fandom của Tóc Tiên) vừa phát hiện đó chính là Tóc Tiên rất thường xuyên chia sẻ nhạc của cách anh-chị-em đồng nghiệp trên trang cá nhân: từ những cô cậu học trò đến những anh em thân thiết.

Fan thích thú khi phát hiện “chị đồng nghiệp” Tóc Tiên “có tâm” quảng cáo “dạo” cho bạn bè ảnh 3

Sản phẩm cover của "chàng thơ" Chánh Tín cũng được "sư phụ" Tóc Tiên nhiệt tình "quảng cáo".

Fan thích thú khi phát hiện “chị đồng nghiệp” Tóc Tiên “có tâm” quảng cáo “dạo” cho bạn bè ảnh 4

Cô học trò Lưu Hiền Trinh vừa "debut" bài mới cũng được Tóc Tiên nhanh chóng chia sẻ lên trang cá nhân của mình.

Fan thích thú khi phát hiện “chị đồng nghiệp” Tóc Tiên “có tâm” quảng cáo “dạo” cho bạn bè ảnh 5

Tất nhiên, với một sản phẩm ra mắt ngay sau cuộc thi của học trò nhỏ Thái Bình thì Tóc Tiên không thể không ủng hộ được rồi.

Fan thích thú khi phát hiện “chị đồng nghiệp” Tóc Tiên “có tâm” quảng cáo “dạo” cho bạn bè ảnh 6

Quả nhiên là một đồng nghiệp "có tâm" khi không chỉ "quảng cáo" nhạc cho anh Lê Hiếu, Tóc Tiên cũng đính kèm một nội dung "mặn mà".

Fan thích thú khi phát hiện “chị đồng nghiệp” Tóc Tiên “có tâm” quảng cáo “dạo” cho bạn bè ảnh 7

Không chỉ "đắt show" các nhãn hàng, Tóc Tiên còn rất "đắt show" PR-dạo cho những anh, chị, em đồng nghiệp của mình.

Không chỉ là một trong các gương mặt “đắt show” của các nhãn hàng hiện nay, Tóc Tiên còn là một “chị đồng nghiệp” rất “có tâm” khi luôn rất sẵn lòng quảng cáo cho khán giả những ca khúc mới của bạn bè. Chính điều này càng khiến nhiều khán giả dành sự thiện cảm nhiều hơn cho giọng ca Ngày Mai. Quả nhiên không chỉ là người luôn biết kính trọng tiền bối trong nghề, tự tin và hoạt ngôn, Tóc Tiên còn có là một người đồng nghiệp rất nhiệt tình.

Fan thích thú khi phát hiện “chị đồng nghiệp” Tóc Tiên “có tâm” quảng cáo “dạo” cho bạn bè ảnh 8

Dù nhận được nhiều lời khen về sự “có tâm” của mình khi dành-cả-thanh-xuân để giới thiệu nhạc của bạn bè, các Fairies cũng không quên gửi lời nhắn đến Tóc Tiên rằng: “Chị ơi, giới thiệu nhạc thì cũng đừng quên nhanh nhanh trở lại với tụi em nha”. Có lẽ sau những thành công trên vị trí HLV Giọng Hát Việt 2018, cũng như những hiệu ứng tích cực với bản hit #CATENA, người hâm mộ của cô nàng sinh năm 1989 này cũng đang nóng lòng mong chờ cô ra mắt thêm những sản phẩm tiếp theo trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm