FLOWER Challenge của Jisoo (BLACKPINK) gây bão, Rosé đu trend "cưng quá chừng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước cả khi FLOWER Challenge được Jisoo (BLACKPINK) và YG Ent đăng tải, vũ đạo phần drop của "FLOWER" đã gây sốt trên mạng xã hội với hàng nghìn bản cover. "Thành viên thứ 5 của BLACKPINK" Diệu Nhi, "fan cứng" Á hậu Phương Nhi cũng không thể bỏ lỡ chiếc trend này.

FLOWER là ca khúc chủ đề nằm trong album ra mắt solo của Jisoo - ME. Không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, ngay khi phát hành, FLOWER đã "quậy tung" mạng xã hội nhờ giai điệu lạ, bắt tai, vui nhộn. Đoạn điệp khúc và phần drop của FLOWER đang là giai điệu gây "ám ảnh" trên TikTok với hàng trăm nghìn các video cover vũ đạo.

FLOWER Challenge của Jisoo (BLACKPINK) gây bão, Rosé đu trend "cưng quá chừng" ảnh 1

Hashtag #flowerchallenge đạt hơn 478 triệu lượt xem (tính đến 16 giờ, ngày 5/4) trên TikTok. Các đoạn cover vũ đạo được nhiều người dùng chia sẻ chỉ vài giờ sau khi MV FLOWER được tung ra, trước cả khi FLOWER Challenge chính thức được Jisoo "phát động".

"Thành viên thứ 5 của BLACKPINK" Diệu Nhi là một trong những người "đu trend" sớm nhất. Cô đăng video kèm chú thích: "Là chị cả không thể bỏ qua khúc này được bé Jisoo à". Dưới video, dân mạng bình luận đùa rằng đang đợi Diệu Nhi cũng ra mắt MV solo cho "bằng chị bằng em".

"Cô Trinh" Long Chun làm cư dân mạng bật cười với biểu cảm "khó ở".

Bộ đôi Á hậu Phương Nga và Phương Nhi cũng "đu trend" cực xinh với phiên bản hơi lỡ nhịp.

Sau khoảng 5 tháng "bỏ hoang" TikTok cá nhân, Rosé cũng vừa đăng video "thử thách" cùng FLOWER Challenge vào ngày 5/4. Giọng ca chính của BLACKPINK không nhảy giống vũ đạo gốc của Jisoo, mà chọn freestyle theo hướng "nhớ đâu nhảy đó". Sau 13 giờ đăng tải, video của Rosé đã vượt mốc 7,3 triệu lượt thả tim. Người hâm mộ bình luận đổ rạp vì độ đáng yêu, "cưng muốn xỉu" của Rosé.

Chiều 5/4, Jisoo tiếp tục tung thêm một phiên bản khác của FLOWER Challenge, lần này là ở đoạn cuối của ca khúc. Fan đang nóng lòng chờ đợi bản đầy đủ vũ đạo của FLOWER và sân khấu biểu diễn trực tiếp đầu tiên của ca khúc này tại chương trình âm nhạc Inkigayo vào cuối tuần này.

FLOWER Challenge của Jisoo (BLACKPINK) gây bão, Rosé đu trend "cưng quá chừng" ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm