Fung La xuất hiện trên tạp chí Vogue nhờ phong cách ấn tượng tại SFW 2018

Fung La xuất hiện trên tạp chí Vogue nhờ phong cách ấn tượng tại SFW 2018
HHT - Hình ảnh ấn tượng của Fung La đã được xuất hiện trong một bài viết trên tạp chí Vogue về những bức ảnh street style đẹp nhất ở Seoul Fashion Week 2018.

Những năm vừa qua, Seoul Fashion Week luôn là sự kiện thời trang lớn thu hút sự quan tâm của nhiều fashionista, cũng như trở thành điểm đến của nhiều nghệ sĩ Việt như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Phí Phương Anh, Hoa hậu Phạm Hương… Việc góp mặt tại “sân chơi” thời trang này góp phần rút gọn ranh giới thời trang Việt với thế giới. Mỗi người đều được thoả sức thể hiện cá tính thời trang với nhiều cách khác nhau. Bên cạnh đó, việc cạnh tranh khốc liệt giữa hàng trăm ngàn tín đồ thời trang vẫn giúp các nghệ sĩ Việt tạo được bản sắc riêng, ghi dấu trên “đấu trường” quốc tế.

Fung La xuất hiện trên tạp chí Vogue nhờ phong cách ấn tượng tại SFW 2018 ảnh 1

Đến với mùa Thu - Đông của Seoul Fashion Week 2018, sự xuất hiện “đơn thương độc mã” của Fung La - cô mẫu “nấm lùn” từng giành ngôi vị Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016 đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của báo chí trong nước lẫn nước ngoài. Hình ảnh của cô xuất hiện trên những trang báo hay tài khoản Instagram của nhiều tạp chí thời trang quốc tế.

Fung La xuất hiện trên tạp chí Vogue nhờ phong cách ấn tượng tại SFW 2018 ảnh 2

Lựa chọn phong cách all white, Fung La tạo nên vẻ ngoài lạnh lùng, cá tính khi xuất hiện trong một bài viết của tạp chí Vogue. Đặc biệt, thiết kế tua rua là xu hướng thời trang của năm 2016 nhưng người đẹp đã "hồi sinh" nó qua cá tính thời trang của chính cô. Mái tóc vàng bạch kim cùng bộ cánh tua rua màu trắng khiến cô nàng Á quân trở thành một “bạch phát ma nữ” đầy huyền bí trên đường phố Seoul. 

Fung La xuất hiện trên tạp chí Vogue nhờ phong cách ấn tượng tại SFW 2018 ảnh 3

Một hình ảnh khác khi cô nàng “nấm lùn” biến hóa “chất lừ” chỉ với hai tông đen - trắng khi diện áo sơ-mi cách điệu kết hợp cùng quần giả rách, giày thể thao cũng đã xuất hiện trong bảng Best street style do tạp chính Harper's Bazaar Singapore bình chọn. 

Fung La xuất hiện trên tạp chí Vogue nhờ phong cách ấn tượng tại SFW 2018 ảnh 4

Ở ngày cuối cùng của Seoul Fashion Week 2018, người đẹp lại “gây thương nhớ” bởi cách chơi màu độc đáo khi phối hợp quần xếp li metalic màu hồng pastel cùng áo sơmi xanh coban. Lối trang điểm nhẹ nhàng, tông xuyệt tông với màu quần cũng khiến Fung La thêm phần nữ tính.

Fung La xuất hiện trên tạp chí Vogue nhờ phong cách ấn tượng tại SFW 2018 ảnh 5

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm