Gần ngày cưới, Minh Hằng có hành động giống Ngô Thanh Vân nhưng khác biệt một điểm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Cô dâu tháng 6” Minh Hằng và “cô dâu tháng 5” Ngô Thanh Vân lại có thêm một điểm trùng hợp nữa. Nhưng lần này, Minh Hằng có chi tiết khác biệt rất rõ với đàn chị.
Gần ngày cưới, Minh Hằng có hành động giống Ngô Thanh Vân nhưng khác biệt một điểm ảnh 1

Sau khi Minh Hằng và Ngô Thanh Vân cùng khoe tin đính hôn vào ngày Valentine trắng (14/3) thì không hẹn mà gặp, cả hai cô dâu đình đám showbiz có thêm nhiều điểm trùng hợp khác.

Cả hai đều đến thử váy cưới ở một cửa tiệm sang trọng tại Hà Nội, đều tổ chức hôn lễ ở biển và mới đây, Minh Hằng có thêm hành động giống với đàn chị.

Gần ngày cưới, Minh Hằng có hành động giống Ngô Thanh Vân nhưng khác biệt một điểm ảnh 2

Nếu trước thềm đám cưới, Ngô Thanh Vân và Huy Trần tung bộ ảnh cưới ngọt ngào trên một tạp chí thì Minh Hằng cũng vậy, hóa thân làm cô dâu xinh đẹp trong bộ ảnh đăng trên một tạp chí thời trang. Nhưng vì muốn giữ kín danh tính người chồng doanh nhân nên Minh Hằng lẻ bóng trong bộ ảnh cưới này.

Gần ngày cưới, Minh Hằng có hành động giống Ngô Thanh Vân nhưng khác biệt một điểm ảnh 3

Tuy hơi tiếc vì không có chú rể lộ diện nhưng cư dân mạng vẫn trầm trồ vì visual cực đỉnh của cô dâu. Minh Hằng chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, choàng khăn voan kèm theo thần thái rạng rỡ là đã trở thành “cô dâu tháng 6” đẹp không tì vết.

Gần ngày cưới, Minh Hằng có hành động giống Ngô Thanh Vân nhưng khác biệt một điểm ảnh 4
Gần ngày cưới, Minh Hằng có hành động giống Ngô Thanh Vân nhưng khác biệt một điểm ảnh 5

Mẫu váy cưới mà Minh Hằng diện trong bộ ảnh có thiết kế rất độc đáo, cắt xẻ táo bạo nhưng không hề phô phang. Nhìn thấy Minh Hằng diện váy cưới lộng lẫy, khán giả càng nóng lòng muốn biết bộ váy mà cô lựa chọn cho sự kiện đặc biệt nhất cuộc đời.

Gần ngày cưới, Minh Hằng có hành động giống Ngô Thanh Vân nhưng khác biệt một điểm ảnh 6

Trên trang cá nhân, Minh Hằng từng hé lộ chút xíu về mẫu váy cưới mà cô chọn, gọi đây là “báu vật” sẽ giúp cô dâu trở thành người lộng lẫy nhất ngày hôm đó. Được biết thương hiệu váy cưới mà Minh Hằng “chốt đơn” cũng chính là chủ nhân của mẫu váy cô mặc chụp tạp chí, nên hãy chờ xem Minh Hằng sẽ gây trầm trồ đến mức nào trong ngày trọng đại.

Gần ngày cưới, Minh Hằng có hành động giống Ngô Thanh Vân nhưng khác biệt một điểm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm