Ganh tỵ không hết với cô gái được tặng nguyên bộ son xịn bởi tất cả các nam sinh trong lớp

Ganh tỵ không hết với cô gái được tặng nguyên bộ son xịn bởi tất cả các nam sinh trong lớp
HHT - Chỉ vì em là bóng hồng duy nhất trong lớp học này mà thôi...

Tình trạng ”dương thịnh âm suy’ vẫn luôn phổ biến tại các trường thiên về kỹ thuật. Và trong những lớp như thế, các ”bóng hồng” lúc nào cũng là trung tâm của tất cả các chàng trai. Họ sẽ được nâng niu, chiều chuộng hết mức, nhất là trong những dịp lễ đặc biệt như 8/3. Và 8/3 vừa qua, một nữ sinh đã trở thành tâm điểm ganh tỵ của các cô gái khác theo cách như vậy.

Ganh tỵ không hết với cô gái được tặng nguyên bộ son xịn bởi tất cả các nam sinh trong lớp ảnh 1

Vì là nữ sinh duy nhất trong lớp học có 42 thành viên của Học viện Kỹ thuật Cơ khí và Ô tô thuộc Đại học Công nghệ Hoa Trung tại Quảng Châu (Trung Quốc), nên Trần Văn Kì đã nhận được một món quà hết sức giá trị dịp 8/3 vừa qua từ các thành viên còn lại của lớp mình. Đó là một hộp son MAC với đầy đủ bảng màu.

Ganh tỵ không hết với cô gái được tặng nguyên bộ son xịn bởi tất cả các nam sinh trong lớp ảnh 2

Hộp son trị giá tầm 1.800 NDT ( khoảng hơn 6,5 triệu đồng), được 41 chàng trai tặng bất ngờ sau tiết học vào ngày 7/3. Được biết, vì không rõ cô gái thích màu son gì, nên cả đám quyết định mua cả bộ cho nhanh. Và họ muốn tặng đồ xịn một chút vì Trần Văn Kì là nữ sinh duy nhất trong lớp.

Ganh tỵ không hết với cô gái được tặng nguyên bộ son xịn bởi tất cả các nam sinh trong lớp ảnh 3

Không chỉ có son MAC dịp 8/3, mà thường ngày, Văn Kì cũng chẳng cần phải làm gì. Mọi việc đã có các chàng trai trong lớp lo, như xách đồ, trực nhật, thậm chí mở chai nước giùm cho. Đáp lại, vào ngày lễ dành cho con trai năm ngoái, Văn Kì cũng đã mua 41 ly trà sữa dành tặng cho họ.

Ganh tỵ không hết với cô gái được tặng nguyên bộ son xịn bởi tất cả các nam sinh trong lớp ảnh 4

Trà sữa cô đã mua tặng 41 chàng trai trong lớp.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm