"Gao Xanh" Takeru Shibaki sắp trở lại Việt Nam, fan hiến kế tặng thần tượng món ăn này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hay tin có cuộc thi mô hình do đích thân “Gao Xanh” Takeru Shibaki về Việt Nam làm giám khảo, nhiều bạn trẻ đã không ngần ngại đầu tư những dự án xịn nhất để có cơ hội "flex" sản phẩm trước mặt thần tượng.

Takeru Shibaki - nam diễn viên thủ vai “Siêu Nhân Gao Xanh” huyền thoại xác nhận sẽ đến Việt Nam trong sự kiện Color Fiesta: LEVEL UP! diễn ra vào ngày 27/8 tới. Không chỉ trò chuyện, giao lưu với người hâm mộ, Takeru còn có vai trò quan trọng trong hội đồng BGK của cuộc thi Master of Arts (MoA), một sân chơi thú vị dành cho các “tín đồ” figure (mô hình) và toy (đồ chơi) tại Việt Nam.

"Gao Xanh" Takeru Shibaki sắp trở lại Việt Nam, fan hiến kế tặng thần tượng món ăn này ảnh 1
"Gao Xanh" sắp về Việt Nam để "chấm thi" và giao lưu người hâm mộ.

Ngay từ khi cuộc thi mở đơn đăng ký, các bạn trẻ đã chứng tỏ được độ “chịu chi” của mình khi gửi về chương trình những chiếc mô hình hoành tráng, sáng tạo và được đầu tư kỳ công nhất.

Theo thể lệ chương trình, chỉ những bài thi sau khi qua vòng xét duyệt trực tuyến mới có được “tấm vé” trưng bày tại sự kiện, tiếp tục được chấm điểm bởi "Gao Xanh" và Ban Giám Khảo. Vì vậy, có thể giải thưởng hậu hĩnh không phải là thứ người tham gia thật sự quan tâm, mà chính Takeru Shibaki mới là động lực lớn nhất để giới trẻ thi nhau so tài.

"Gao Xanh" Takeru Shibaki sắp trở lại Việt Nam, fan hiến kế tặng thần tượng món ăn này ảnh 2
Một số mô hình hoành tráng của các thí sinh đăng tải.
"Gao Xanh" Takeru Shibaki sắp trở lại Việt Nam, fan hiến kế tặng thần tượng món ăn này ảnh 3
"Gao Xanh" Takeru Shibaki sắp trở lại Việt Nam, fan hiến kế tặng thần tượng món ăn này ảnh 4
"Gao Xanh" Takeru Shibaki sắp trở lại Việt Nam, fan hiến kế tặng thần tượng món ăn này ảnh 5

Master of Arts là sân chơi để thỏa sức đam mê của các bạn trẻ, kết nối, góp phần phát triển cộng đồng yêu thích nghệ thuật figure (mô hình), toy (đồ chơi).

Có thể nói, 2023 là một trong những năm làng fan siêu nhân được “chiêu đãi” thịnh soạn nhất, khi “Gao Đỏ” Kaneko Noboru và “Kamen Rider Decade” Masahiro Inoue cũng vừa đến Việt Nam vào tháng 7 vừa rồi. Nay, chúng ta lại có cơ hội được gặp trực tiếp Takeru Shibaki - “Gao Xanh” huyền thoại gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ.

"Gao Xanh" Takeru Shibaki sắp trở lại Việt Nam, fan hiến kế tặng thần tượng món ăn này ảnh 6

Trước đó, vào tháng 10 năm ngoái, Takeru Shibaki (diễn viên đóng vai Gao Xanh) tỏ ra vô cùng thích thú khi lần đầu đến Việt Nam. Anh liên tục cập nhật hình ảnh khi đang khám phá một khu tập thể cũ ở Hà Nội, ăn kem ốc quế và đội chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam.

Bên dưới bài đăng của BTC, nhiều netizen Việt đã nhanh tay chụp màn hình minh chứng đã “chốt vé”, cũng như bày tỏ sự nhiệt tình, háo hức khi lần nữa được gặp lại thần tượng tại Việt Nam. Nhiều fan ruột còn liệt kê nhiều món ăn ngon để giới thiệu cho Takeru Shibaki vì biết thần tượng mê ẩm thực Việt Nam:

- Anh ấy thân thiện và quý Việt Nam lắm ấy, anh em TP.HCM chăm sóc cẩn thận nha.

- Chuẩn bị mua thùng muối mì gói Hảo Hảo tặng ổng nào. Bữa đăng bài thấy bảo mê lắm luôn.

"Gao Xanh" Takeru Shibaki sắp trở lại Việt Nam, fan hiến kế tặng thần tượng món ăn này ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm