Gặp gỡ Azuki - chú nhím kiểng đang gây sốt cộng đồng mạng

Gặp gỡ Azuki - chú nhím kiểng đang gây sốt cộng đồng mạng
HHT - Azuki có hàng ngàn người hâm mộ trên các phương tiện truyền thông xã hội nhờ vào sở thích cắm trại. Chú còn là chủ sở hữu của hàng ngàn vật phẩm cắm trại dễ thương và các bộ ảnh dã ngoại khiến cho người xem phát cuồng.

Những ngày gần đây, khi lang thang trên mạng bạn sẽ dễ dàng bắt gặp bức ảnh của một chú nhím kiểng xinh xắn được chụp giữa khung cảnh thiên nhiên hoang dã. Đó chính là chú nhím Azuki đến từ Nhật Bản, và hình ảnh bạn thấy chính là lúc Azuki đang đi cắm trại.

Gặp gỡ Azuki - chú nhím kiểng đang gây sốt cộng đồng mạng ảnh 1

Azuki có một chiếc lều màu xanh cùng một chiếc ghế và một chiếc xuồng màu đỏ của riêng mình. Cạnh bên chú thậm chí còn có một đống lửa đang cháy bập bùng để nướng thức ăn nhẹ. Những khi nghỉ ngơi bên trong lều, Azuki thích những trang phục thoải mái mang biểu tượng của Disney. Còn những khi trời trở lạnh, thì chú lại khoan khoái cuộn mình trong những chiếc chăn bông sang trọng.

Gặp gỡ Azuki - chú nhím kiểng đang gây sốt cộng đồng mạng ảnh 2
Gặp gỡ Azuki - chú nhím kiểng đang gây sốt cộng đồng mạng ảnh 3

Chú nhím Azuki nhỏ bé có tài khoản Instagram riêng với 242.000 người theo dõi, không thua kém bất kỳ một hot profile nào. Công việc hằng ngày của chú là ăn, ngủ, vui chơi, đi cắm trại và chụp ảnh. Một cuộc sống sung sướng mà nhiều người mơ ước.

Gặp gỡ Azuki - chú nhím kiểng đang gây sốt cộng đồng mạng ảnh 4
Gặp gỡ Azuki - chú nhím kiểng đang gây sốt cộng đồng mạng ảnh 5
Gặp gỡ Azuki - chú nhím kiểng đang gây sốt cộng đồng mạng ảnh 6

Thường thì nhím không phải là vật nuôi phổ biến, nhưng tại Nhật Bản, loài động vật có vú này thật sự rất thú hút. Ở Tokyo còn có một quán cà phê nhím được mở cửa và thực khách có thể vừa thưởng thức cà phê vừa ngắm nhìn hay chơi đùa với chúng. Loài nhím kiểng như Azuki vẫn có gai nhưng gai của chúng không nguy hiểm và đáng sợ như loài nhím hoang dã. Cùng xem thêm những hình ảnh khác của Azuki nhé!

Gặp gỡ Azuki - chú nhím kiểng đang gây sốt cộng đồng mạng ảnh 7
Gặp gỡ Azuki - chú nhím kiểng đang gây sốt cộng đồng mạng ảnh 8
Gặp gỡ Azuki - chú nhím kiểng đang gây sốt cộng đồng mạng ảnh 9
Gặp gỡ Azuki - chú nhím kiểng đang gây sốt cộng đồng mạng ảnh 10

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 kêu gọi thành công 155 triệu đồng cho Dự án Nhân ái

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 kêu gọi thành công 155 triệu đồng cho Dự án Nhân ái

HHT - Nằm trong khuôn khổ vòng Chung kết toàn quốc của Hoa hậu Việt Nam 2022, phần thi Người đẹp Nhân ái đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Sau dự án đầu tiên, Nguyễn Ngọc Mai (SBD 122) và Đinh Khánh Hòa (SBD 088) là hai thí sinh tiếp theo lên sóng để trình bày về hoạt động thiện nguyện mang nhiều cảm xúc và ý nghĩa.
Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.