Gặp gỡ Quán quân cuộc thi Sing&Shine 2018: Chàng trai không ngừng theo đuổi ước mơ

Gặp gỡ Quán quân cuộc thi Sing&Shine 2018: Chàng trai không ngừng theo đuổi ước mơ
HHT - Đêm chung kết cuộc thi "Sing&Shine 2018" diễn ra vào ngày 15/4 vừa qua, Nguyễn Đăng Nguyên đã vượt qua hơn 50 thí sinh để trở thành Quán quân. Cùng tìm hiểu về anh chàng điển trai này nhé!

Chào Đăng Nguyên, trước tiên là chúc mừng Nguyên đã trở thành Quán quân của cuộc thi "Sing&Shine". Bạn có thể cho biết cảm xúc của mình sau khi giành chiến thắng được không?

Sau khi đạt giải Nhất của cuộc thi, mình cùng bạn bè đều rất vui và hạnh phúc. Những nỗ lực và cố gắng của mình trong thời gian qua đã có kết quả hơn cả mình mong đợi.

Trước khi tham gia cuộc thi, bạn đã biết đến chương trình qua đâu? Động lực nào đã thúc đẩy bạn đi thi?

Trước khi tham gia Sing&Shine, mình đã thử sức ở một số cuộc thi lớn như The Voice, Vietnam Idol,... Dừng chân sớm từ những vòng đầu của các cuộc thi đó chính là động lực thúc đẩy mình tìm đến Sing&Shine để học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Những lời nhận xét bổ ích của các vị giám khảo giàu chuyên môn sẽ là động lực thúc đẩy mình thay đổi và hoàn thiện bản thân hơn.

Gặp gỡ Quán quân cuộc thi Sing&Shine 2018: Chàng trai không ngừng theo đuổi ước mơ ảnh 1

Cậu bạn điển trai Nguyễn Đăng Nguyên đã xuất sắc giành Quán quân cuộc thi Sing&Shine.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, bạn có gặp khó khăn hay có kỉ niệm nào đáng nhớ?

May mắn khi tham gia Sing&Shine, mình được gia đình và bạn bè ủng hộ rất nhiều nên trở ngại cũng không lớn. Nhưng kỉ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình tham gia cuộc thi là đến sát ngày thi mình có gặp trục trặc về trang phục. Mình đã phải đi khá xa để tìm được bộ đồ phù hợp với đêm diễn. Trong khi mình và đứa bạn thân đi tìm, trời đổ mưa to. Vậy là hai đứa quyết tắm mưa để tìm bằng được bộ đồ ưng ý. Cảm giác lúc ấy thật sự rất vui.

Từ đâu mà bạn lựa chọn ca khúc “Con Cò” để thể hiện trong đêm chung kết "Sing&Shine"?

Khi biết chủ đề trong đêm chung kết là Gửi bạn, thanh xuân của tôi, mình đã nghĩ ngay trong đầu ca khúc Con Cò. Lời bài hát cũng như ý nghĩa của bài như lột tả được hết thanh xuân của mình. Dù giông gió bão bùng, cánh cò vẫn dẻo dai vượt qua, đến nơi ánh sáng của sự sống, cũng như tuổi trẻ mỗi người. Họ dành tất cả để theo đuổi ước mơ, khát khao của bản thân. Dù gặp bao khó khăn, trắc trở họ vẫn sẽ đi đến cùng để đạt được thành công.

Gặp gỡ Quán quân cuộc thi Sing&Shine 2018: Chàng trai không ngừng theo đuổi ước mơ ảnh 2

Nguyễn Đăng Nguyên với bài hát Con Cò trong đêm chung kết Sing&Shine.

Bạn nghĩ Sing&Shine đã mang lại cho bạn điều gì?

Tham gia cuộc thi mình đã nhận được rất nhiều điều bổ ích. Mình được trau dồi kĩ thuật thanh nhạc và khả năng trình diễn trên sân khấu lời nhận xét từ giới chuyên môn. Đây sẽ là hành trang đáng quý cho mình sau này khi theo con đường ca hát chuyên nghiệp.

Bạn đã có dự định gì trong tương lai?

Thành công tại Sing&Shine thực sự là một bệ phóng tốt để mình theo đuổi đam mê của chính bản thân. Đây sẽ là cột mốc đầu tiên trong con đường ca hát chuyên nghiệp của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.