Gặp mặt top 22 tài năng của cuộc thi dẫn chương trình Speak Up 2019

Gặp mặt top 22 tài năng của cuộc thi dẫn chương trình Speak Up 2019
HHT - Tiếp tục trong chuỗi hoạt động cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Speak Up, top 22 thí sinh xuất sắc nhất đã có buổi giao lưu đầy thú vị với những chia sẻ vào tối ngày 14/3 vừa qua.

Vượt qua gần 200 thí sinh từ khắp các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn khu vực phía Bắc, 22 cái tên với 22 màu sắc khác nhau đã xuất sắc ghi tên vào Bán kết của Speak Up 2019.

Gặp mặt top 22 tài năng của cuộc thi dẫn chương trình Speak Up 2019 ảnh 1
22 thí sinh xuất sắc nhất có mặt trong buổi gặp mặt giao lưu đầu tiên.

Tại buổi gặp mặt, các thí sinh có dịp giao lưu, làm quen với những người bạn đồng hành đồng thời cũng là những đối thủ trực tiếp tại cuộc thi. Họ có dịp giới thiệu bản thân, thẳng thắn chia sẻ những khó khăn, thách thức và những cảm xúc  đặc biệt khi tham gia cuộc thi. Đây được đánh giá là hoạt động rất ý nghĩa của Speak Up nhằm kéo gần hơn khoảng cách giữa các thí sinh với nhau.

Gặp mặt top 22 tài năng của cuộc thi dẫn chương trình Speak Up 2019 ảnh 2

Gặp mặt top 22 tài năng của cuộc thi dẫn chương trình Speak Up 2019 ảnh 3
Các thí sinh hào hứng chia sẻ câu chuyện của bản thân trong suốt buổi gặp mặt.

Buổi gặp mặt tuy diễn ra không quá dài nhưng đã đem lại cho các thí sinh những trải nghiệm mới mẻ, gắn kết họ lại với nhau trong ngôi nhà chung Speak Up 2019. Song song với những màn giao lưu của các thí sinh, MC Vũ Phương Thảo - Phó Ban tổ chức cũng giới thiệu về các hoạt động, sự kiện mà Top 22 sẽ tham dự, đồng thời có những nhắc nhở cụ thể với các thí sinh để chuẩn bị tốt nhất  cho đêm Bán kết diễn ra vào ngày 24/3 sắp tới. Theo đó, vào ngày 20/3 tới, các thí sinh sẽ có buổi gặp mặt với MC Lê Anh - gương mặt quen thuộc trong các chương trình thuộc Đài truyền hình Việt Nam.

Tại đây, các thí sinh sẽ có những cuộc trò chuyện cùng với đó sẽ được sự chỉ dẫn trực tiếp của  MC Lê Anh về những kỹ năng cần có của một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Kết buổi gặp gỡ này các thí sinh sẽ bốc thăm lựa chọn chủ đề của mình đêm Bán kết tới. 

Gặp mặt top 22 tài năng của cuộc thi dẫn chương trình Speak Up 2019 ảnh 4
MC Lê Anh - gương mặt dẫn chương trình quen thuộc trên các chương trình  Đài truyền hình Việt Nam. 

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình, ngày 25/3, Top  10 thí sinh chiến thắng trong đêm bán kết sẽ có cơ hội được giao lưu với nữ ca sĩ Hyomin - thành viên của nhóm nhạc đình đám T-ara trong chương trình Bữa trưa vui vẻ trên kênh VTV6. Đây chính là cơ hội để các thí sinh tham gia có thêm những kinh nghiệm, học hỏi được những kỹ năng xử lý tình huống trong một chương trình Talkshow trực tiếp.

22 thí sinh đại diện cho 22 cá tính khác nhau sẽ nhận được những kinh nghiệm, những lời khuyên hữu ích nhất trong các hoạt động bê lề chương trình. Thử thách nào đang chờ đợi các thí sinh ở phía trước, tất cả sẽ xuất hiện trong những đêm thi tiếp theo của chương trình. Cùng theo dõi những hoạt động mới nhất của chương trình trên fanpage Speak Up 2019 để cổ vũ cho những “cây mic” trẻ trên chặng đường sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.