Gặp sự cố trang phục ngay trên thảm đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xử lý khéo léo ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn xử lý sự cố trang phục rất nhanh nhạy, khéo léo và chuyên nghiệp khiến khán giả không chê vào đâu được.
Gặp sự cố trang phục ngay trên thảm đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xử lý khéo léo ra sao? ảnh 1

Tuy đăng quang Hoa hậu Việt Nam mới hơn một năm nhưng Đỗ Thị Hà đã tiến bộ vượt bậc về khả năng catwalk cũng như ứng xử khéo léo, phản ứng nhanh nhạy hơn trước rất nhiều. Bằng chứng là mới đây, cô vừa mới gặp sự cố trang phục ngay trên thảm đỏ chương trình Vietnam Beauty Fashion Fest nhưng đã nhanh chóng xử lý rất ổn.

Gặp sự cố trang phục ngay trên thảm đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xử lý khéo léo ra sao? ảnh 2

Chuyện là Đỗ Thị Hà chọn bộ váy dạ hội mang đậm phong cách cổ điển, khoe được thân hình thon thả của cô với điểm nhấn là chiếc nơ lớn màu hồng ở sau lưng. Nhưng khi Đỗ Thị Hà tới địa điểm tổ chức và rời khỏi xe hơi để bước xuống thảm đỏ, nàng hậu mới nhận ra chiếc nơ lớn đã bị rớt xuống trên xe.

Gặp sự cố trang phục ngay trên thảm đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xử lý khéo léo ra sao? ảnh 3

Hơn thế nữa, sự kiện thảm đỏ còn được livestream trực tiếp nên sự cố trang phục của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lọt vào ống kính máy quay. Tuy vậy, nàng hậu vẫn rất bình tĩnh mỉm cười và nhờ người của Ban tổ chức ra xử lý giúp mình. Trong suốt quá trình được thành viên Ban tổ chức gắn lại chiếc nơ, Đỗ Thị Hà vẫn liên tục mỉm cười tươi tắn, vẫy tay chào mọi người.

Gặp sự cố trang phục ngay trên thảm đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xử lý khéo léo ra sao? ảnh 4

Phản ứng tự tin và chuyên nghiệp của nàng hậu đã được khán giả khen ngợi hết lời. Bởi không phải người đẹp nào cũng có thể bình tĩnh khi gặp sự cố tương tự, nhất là khi đang được ghi hình trực tiếp nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã hành xử vừa khéo léo, vừa đáng yêu.

Gặp sự cố trang phục ngay trên thảm đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xử lý khéo léo ra sao? ảnh 5

Sau khi tham dự Miss World 2021, ai cũng phải công nhận Đỗ Thị Hà thăng hạng rõ rệt cả về nhan sắc lẫn kỹ năng trình diễn. Cách giao lưu trò chuyện, xử lý rắc rối của nàng hậu cũng ngày càng khéo léo hơn. Hiện giờ, bên cạnh các hoạt động showbiz thì Đỗ Thị Hà đang rất bận rộn với bài vở khi chuẩn bị thi cuối kỳ.

Gặp sự cố trang phục ngay trên thảm đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xử lý khéo léo ra sao? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm