Choáng trước số đo vòng eo của nữ chính "Thương Ngày Nắng Về": Bảo sao mặc gì cũng đẹp!

HHT - Ai cũng công nhận gu thời trang của Huyền Lizzie trong “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 còn đẹp hơn cả phần đầu. Nhưng vóc dáng của nữ diễn viên còn khiến netizen trầm trồ hơn, đặc biệt là vòng eo nhỏ đến mức không tưởng.
Choáng trước số đo vòng eo của nữ chính "Thương Ngày Nắng Về": Bảo sao mặc gì cũng đẹp! ảnh 1

Trước khi Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng, Huyền Lizzie đã khẳng định rằng cô còn mạnh tay đầu tư cho trang phục của nhân vật Vân Trang còn nhiều hơn cả phần đầu, và quả thực nữ diễn viên không hề quá lời.

Choáng trước số đo vòng eo của nữ chính "Thương Ngày Nắng Về": Bảo sao mặc gì cũng đẹp! ảnh 2

Mỗi tập phim, nữ chính Vân Trang lộ diện với rất nhiều set đồ khác nhau, tất nhiên là không hề trùng lặp. Sang phần 2, Huyền Lizzie đặc biệt ưa chuộng các bộ vest với những mẫu áo nhấn mạnh vào phần eo thon thả đi kèm quần ống rộng giúp kéo dài chân tối đa.

Choáng trước số đo vòng eo của nữ chính "Thương Ngày Nắng Về": Bảo sao mặc gì cũng đẹp! ảnh 3

Nữ diễn viên từng tiết lộ cô có nhược điểm tỉ lệ cơ thể không đẹp, lưng dài chân ngắn nên phải ưu tiên các mẫu quần cạp cao đi với giày cao gót để giúp cơ thể cân đối hơn.

Choáng trước số đo vòng eo của nữ chính "Thương Ngày Nắng Về": Bảo sao mặc gì cũng đẹp! ảnh 4

Đặc biệt hơn nữa, vòng eo của Huyền Lizzie chỉ có 58 cm nên cô càng thêm nhỏ nhắn, mảnh mai khi mặc đồ chiết eo. Nữ diễn viên rất chăm tập thể thao, còn thử sức với nhiều bộ môn khác nhau để có được thân hình săn chắc, mặc gì cũng đẹp.

Choáng trước số đo vòng eo của nữ chính "Thương Ngày Nắng Về": Bảo sao mặc gì cũng đẹp! ảnh 5

Để chuẩn bị cho vai trưởng phòng Marketing của một công ty thời trang, Huyền Lizzie đã nhờ stylist chuẩn bị tới 200 bộ trang phục cho hơn 80 tập phim. Trung bình mỗi tập, cô sử dụng khoảng 3 bộ đồ và tất nhiên sẽ không hề mặc lại một lần nào trong phim.

Choáng trước số đo vòng eo của nữ chính "Thương Ngày Nắng Về": Bảo sao mặc gì cũng đẹp! ảnh 6

Phần lớn trang phục mà Huyền Lizzie mặc trong Thương Ngày Nắng Về là thiết kế của các thương hiệu trong nước. Vì vòng eo nhỏ hơn mức bình thường nên nữ diễn viên thường phải chỉnh sửa đồ trước khi mang ra trường quay, hoặc đặt may theo số đo riêng của mình.

Choáng trước số đo vòng eo của nữ chính "Thương Ngày Nắng Về": Bảo sao mặc gì cũng đẹp! ảnh 7

Có thể nói một trong những lý do khiến Thương Ngày Nắng Về ngày càng thu hút khán giả là những bộ cánh của nữ chính Vân Trang lúc nào cũng giữ vững phong độ, vừa hợp mốt vừa tôn dáng, xứng danh một trong những nữ chính mặc đẹp nhất phim Việt.

Choáng trước số đo vòng eo của nữ chính "Thương Ngày Nắng Về": Bảo sao mặc gì cũng đẹp! ảnh 10
Tin liên quan