Gặp trục trặc ở Miss Supranational, Kim Duyên nhanh trí "chữa cháy" thế nào mà được khen?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không ai ngờ Á hậu Kim Duyên lại gặp một trục trặc không nhỏ trong đêm Bán kết cuộc thi Miss Supranational 2022 và điều này khiến cư dân mạng nhớ tới Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong đêm Chung kết Miss World 2021.
Gặp trục trặc ở Miss Supranational, Kim Duyên nhanh trí "chữa cháy" thế nào mà được khen? ảnh 1

Ở đêm Bán kết cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Á hậu Kim Duyên đã có màn trình diễn tự tin trong bộ bikini đỏ rực rỡ. Mái tóc đen óng ả của nàng hậu đối lập với sắc đỏ của trang phục càng giúp Kim Duyên thêm nổi bật.

Gặp trục trặc ở Miss Supranational, Kim Duyên nhanh trí "chữa cháy" thế nào mà được khen? ảnh 2

Xem phần thi áo tắm của đại diện Việt Nam mà khán giả không ngớt lời khen ngợi rằng Kim Duyên thực sự bùng nổ và ấn tượng hơn các cuộc thi trước rất nhiều. Nhưng không ai ngờ rằng bộ áo tắm “rất hợp với dáng Kim Duyên” lại chỉ là phương án “chữa cháy”.

Gặp trục trặc ở Miss Supranational, Kim Duyên nhanh trí "chữa cháy" thế nào mà được khen? ảnh 3

Chẳng là Kim Duyên cùng ê-kíp đã chuẩn bị sẵn bộ đồ bơi chuẩn chỉnh cho đêm Bán kết nhưng hành lý lại đến muộn so với kế hoạch. Chính vì thế mà Kim Duyên đã phải ra phố để sắm trang phục cấp tốc và chẳng ngờ nàng Á hậu đã chọn được cho mình một bộ bikini nổi bật, tôn dáng và rất hợp với phong cách phóng khoáng của Kim Duyên.

Gặp trục trặc ở Miss Supranational, Kim Duyên nhanh trí "chữa cháy" thế nào mà được khen? ảnh 4

Được biết bộ đồ bơi này giá khoảng 700 nghìn đồng, một mức giá rất mềm so với chất lượng của nó. Khi nghe Kim Duyên tiết lộ bí mật thú vị này, cư dân mạng tấm tắc khen nàng Á hậu đúng là "cao thủ shopping" khi mua được đồ đẹp với giá hời.

Gặp trục trặc ở Miss Supranational, Kim Duyên nhanh trí "chữa cháy" thế nào mà được khen? ảnh 5

Sự cố trang phục của Kim Duyên khiến nhiều người nhớ tới trường hợp của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi dự thi Hoa hậu Thế giới 2021. Trong hành lý mang theo, đại diện Việt Nam không chuẩn bị váy áo màu đen trong khi Ban tổ chức lại yêu cầu các thí sinh mặc váy đen trong đêm Chung kết.

Gặp trục trặc ở Miss Supranational, Kim Duyên nhanh trí "chữa cháy" thế nào mà được khen? ảnh 6

Vậy là Đỗ Thị Hà đành mượn đồ của Hoa hậu nước khác. Dù chỉ là một thiết kế của thương hiệu bình dân Zara nhưng Đỗ Thị Hà vẫn vô cùng xinh đẹp, rực rỡ và sau đó lọt vào Top 16 chung cuộc.

Gặp trục trặc ở Miss Supranational, Kim Duyên nhanh trí "chữa cháy" thế nào mà được khen? ảnh 7

Cả Đỗ Thị Hà và Kim Duyên cùng gặp trục trặc về váy áo, cùng “chữa cháy” bằng đồ giá rẻ nên cư dân mạng đang hy vọng biết đâu Kim Duyên cũng gặp may mắn như Đỗ Thị Hà, có được thứ hạng cao trong đêm Chung kết.

Gặp trục trặc ở Miss Supranational, Kim Duyên nhanh trí "chữa cháy" thế nào mà được khen? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm