"Gara Hạnh Phúc" tập 16: Bình An gửi món quà gì mà khiến Quỳnh Kool mềm lòng gọi điện?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ tưởng Quỳnh Kool hẳn phải căm ghét Bình An vô cùng sau khi phát hiện chuyện bạn trai nhập nhèm với “chị đẹp”, nhưng hóa ra cô nàng vẫn mềm lòng khi nhận được túi quà mà Bình An gửi tới trong tập mới của “Gara Hạnh Phúc”.

Tập 16 Gara Hạnh Phúc đánh dấu cột mốc Sơn Ca trở thành nhân viên chính thức trong gara sau thời gian thử việc. Dù thiếu vắng Khải “cá đông lạnh” cùng Vân, các nhân viên còn lại trong gara vẫn dành cho Sơn Ca màn chào đón cực nồng nhiệt.

"Gara Hạnh Phúc" tập 16: Bình An gửi món quà gì mà khiến Quỳnh Kool mềm lòng gọi điện? ảnh 1

Sơn Ca vừa trở thành nhân viên chính thức thì gara đã có biến

Tiếc rằng Sơn Ca chẳng thể vui vẻ được lâu khi băng đảng xã hội đen tiếp tục kéo tới vây kín gara để truy tìm Khải, gây sức ép lên những người ở lại để buộc “cá đông lạnh” phải lộ diện. Chuyện ở chỗ làm chưa ổn thỏa, Sơn Ca còn thêm mệt mỏi với chuyện gia đình khi bố ruột bất ngờ quay lại vì muốn đòi quyền sở hữu ngôi nhà.

"Gara Hạnh Phúc" tập 16: Bình An gửi món quà gì mà khiến Quỳnh Kool mềm lòng gọi điện? ảnh 2

Chuyện tình cảm của Sơn Ca cũng buồn bã không kém

Chuyện tình cảm của Sơn Ca cũng không suôn sẻ, khi cô đành phải chia tay Quân khi phát hiện anh lén lút qua lại với người phụ nữ khác. Dù Quân ra sức níu kéo, sẵn sàng chia tay tình nhân lớn tuổi để quay về bên Sơn Ca thì cô vẫn nhất quyết không đồng ý, thậm chí còn dùng vũ lực với Quân.

"Gara Hạnh Phúc" tập 16: Bình An gửi món quà gì mà khiến Quỳnh Kool mềm lòng gọi điện? ảnh 3

Sơn Ca vẫn muốn cho Quân cơ hội cuối cùng?

Nhưng đến khi nhận được túi quà do Quân gửi tới, trong đó có sợi dây chuyền vàng thì Sơn Ca lại mềm lòng. Cô quyết định gọi cho Quân đúng lúc anh chàng đang gói ghém đồ đạc như đang chuẩn bị đi xa. Dường như Sơn Ca muốn mở cho Quân cơ hội để trở lại, nhưng một giọng nói phụ nữ vang lên cạnh Quân đã khiến cho Sơn Ca sững sờ trước khi cô kịp nói điều gì.

"Gara Hạnh Phúc" tập 16: Bình An gửi món quà gì mà khiến Quỳnh Kool mềm lòng gọi điện? ảnh 4

Có lẽ nào Quân quyết định rời đi?

Có lẽ đây chính là dấu chấm hết chính thức cho Sơn Ca và Quân, và giáng cho Sơn Ca một cú sốc nữa. Khi Sơn Ca ngỡ rằng Quân đã từ bỏ tất cả vì cô, khi cô đã nghĩ đến chuyện mở một cánh cửa cho Quân trở lại thì cũng là lúc phát hiện Quân vẫn chưa rời bỏ người phụ nữ kia.

"Gara Hạnh Phúc" tập 16: Bình An gửi món quà gì mà khiến Quỳnh Kool mềm lòng gọi điện? ảnh 5
"Gara Hạnh Phúc" tập 16: Bình An gửi món quà gì mà khiến Quỳnh Kool mềm lòng gọi điện? ảnh 6

Cơ hội để Khải gắn bó với Sơn Ca đã tới

Nhưng chắc chắn Sơn Ca cũng không đau khổ lâu, khi Khải “cá đông lạnh” đã bắt đầu "rã đông" trước cô nhân viên cá tính mất rồi.

"Gara Hạnh Phúc" tập 16: Bình An gửi món quà gì mà khiến Quỳnh Kool mềm lòng gọi điện? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm