Phim nối sóng "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ": Bất ngờ nhất là hai cái tên từ “Thương Ngày Nắng Về”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim nối sóng “Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ” hứa hẹn sẽ ăn khách nhờ nội dung hài hước và dàn diễn viên toàn người quen. Trong số đó, có hai gương mặt quen thuộc từ “Thương Ngày Nắng Về” trở lại với mối quan hệ hoàn toàn khác phim trước.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ chuẩn bị kết thúc và phim nối sóng khung giờ này sẽ là Thông Gia Ngõ Hẹp. Chuyện phim xoay quanh hai người đàn ông vốn ghét nhau từ thời còn đi học, khi trưởng thành thì không còn liên quan gì tới nhau.

Phim nối sóng "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ": Bất ngờ nhất là hai cái tên từ “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 1
Phim nối sóng "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ": Bất ngờ nhất là hai cái tên từ “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 2

Nỗi lòng của hai ông bố vốn ghét nhau thì lại thành thông gia

Nhưng chẳng ngờ con của hai người lại hẹn hò, chuẩn bị kết hôn và khiến hai ông bố ngỡ ngàng bật ngửa khi hai nhà lần đầu gặp gỡ để chuẩn bị chuyện hôn sự. Chưa thể chấp nhận sự thật phải làm thông gia với kẻ mình rất ghét, hai ông bố còn phải đi du lịch cùng hai bên gia đình tạo nên chuyến đi đầy oan trái.

Phim nối sóng "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ": Bất ngờ nhất là hai cái tên từ “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 3

Cả hai phải cùng đi du lịch với nhau

Cặp đôi chính của Thông Gia Ngõ Hẹp là Trọng Lân và Việt Hoa. Hai người đã từng làm oan gia ghét nhau cay đắng ở phim Cô Gái Nhà Người Ta nhưng sang phim mới, lại là cặp đôi ngọt ngào đang chuẩn bị làm đám cưới. Nhưng bất ngờ hơn nữa là màn tái hợp của diễn viên Huyền Trang và bé Tuấn Phong.

Phim nối sóng "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ": Bất ngờ nhất là hai cái tên từ “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 4

Cặp đôi chính của Thông Gia Ngõ Hẹp

Ở phim Thương Ngày Nắng Về, Huyền Trang vào vai Mộng Mơ còn Tuấn Phong đóng vai bé So. Mộng Mơ cưới ông trẻ của bé So, nên đương nhiên trở thành bà trẻ, nhưng sang đến Thông Gia Ngõ Hẹp thì hai người lại đóng vai mẹ con.

Phim nối sóng "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ": Bất ngờ nhất là hai cái tên từ “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 5

Huyền Trang và bé Tuấn Phong cũng tái ngộ trong vai trò mới

Diễn viên Huyền Trang kể rằng cô có một số cảnh quay chung với Tuấn Phong từ Thương Ngày Nắng Về nên đã khá thân thiết. Nhờ vậy mà khi trở thành mẹ con trong phim mới, hai cô cháu nhanh chóng diễn xuất ăn ý. Còn khán giả chắc chắn sẽ rất hào hứng khi gặp lại bé So lém lỉnh của Thương Ngày Nắng Về nay đã đổi tên thành cu Mít, nhưng độ đáng yêu thì không giảm chút nào.

Phim nối sóng "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ": Bất ngờ nhất là hai cái tên từ “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 6

Hai người đã thân thiết với nhau từ phim Thương Ngày Nắng Về

Phim nối sóng "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ": Bất ngờ nhất là hai cái tên từ “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 10
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm