"Gara Hạnh Phúc" tập cuối: Ai cũng có đôi có cặp, riêng Sơn Ca còn “song hỷ lâm môn”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập cuối của “Gara Hạnh Phúc” chắc chắn sẽ khiến khán giả thở phào nhẹ nhõm khi các nhân vật đều tận hưởng hạnh phúc sau quá nhiều biến cố dồn dập.

Cuối tập 26, kịch tính của Gara Hạnh Phúc được đẩy lên cao trào khi hai anh em Khải và Vân bị đẩy vào đường cùng trước họng súng của lão Phi. Lão ta buộc một trong hai người phải nhảy từ trên đỉnh núi xuống vực sâu, và Vân đã chọn lúc Khải lơ là để gieo mình xuống, nhường mạng sống lại cho anh trai.

"Gara Hạnh Phúc" tập cuối: Ai cũng có đôi có cặp, riêng Sơn Ca còn “song hỷ lâm môn” ảnh 1

Khải và Vân rơi vào cửa tử trước họng súng của lão Phi

Trong khi khán giả đang rất lo lắng không biết công an có đến kịp thời để cứu Khải và bắt lão Phi, chẳng biết Vân có gặp được kỳ tích nào để thoát chết hay không thì đoạn giới thiệu tập cuối Gara Hạnh Phúc chẳng đề cập gì đến hai anh em Khải và Vân.

"Gara Hạnh Phúc" tập cuối: Ai cũng có đôi có cặp, riêng Sơn Ca còn “song hỷ lâm môn” ảnh 2

Số phận của Khải và Vân sẽ ra sao?

Thay vào đó, phần preview này lại tập trung vào chuyện tình éo le của Trung “phó’s lãnh đạo” cùng cô chủ tiệm bánh Tiên. Trung càng né tránh, ngay cả trên Facebook cũng không dám kết bạn với Tiên thì cô nàng càng mạnh dạn tấn công anh chàng. Tiên mang ô tô đến gara, khẳng định cô ngày nào cũng sẽ đến đây tìm Trung và chắc hẳn sớm muộn gì anh chàng cũng sẽ xiêu lòng mà thôi.

"Gara Hạnh Phúc" tập cuối: Ai cũng có đôi có cặp, riêng Sơn Ca còn “song hỷ lâm môn” ảnh 3

Cô chủ tiệm bánh đến tận gara tìm Trung

Còn Sơn Ca cũng rất vui khi bố ruột hoàn lương, quyết định sống tử tế lương thiện. Vì thế mà anh em trong gara đã mời ông Sơn về làm, để Sơn Ca và bồ trở thành đồng nghiệp. Dù ngoài mặt còn giận bố, kỳ thực Sơn Ca vẫn lặng lẽ quan tâm đến ông bằng cách mua đồ ăn sáng, dặn dò bố đừng làm việc quá sức. Và chắc hẳn khi ông Sơn thành tâm hối cải, quan hệ giữa hai bố con sẽ tốt hơn trước rất nhiều.

"Gara Hạnh Phúc" tập cuối: Ai cũng có đôi có cặp, riêng Sơn Ca còn “song hỷ lâm môn” ảnh 4

Sơn Ca trở thành đồng nghiệp với bố

Cho dù số phận Khải và Vân vẫn còn là dấu hỏi, thì nhìn cách mọi người trong gara vẫn làm việc bình thường là khán giả đều hiểu rằng hai anh em ông chủ gara đều bình an. Vân chắc chắn sẽ đến với Bảo, còn Khải và Sơn Ca chính thức trở thành một cặp. Sơn Ca giờ đây vừa đoàn tụ với bố, vừa có bạn trai mới ổn hơn người trước rất nhiều nên gọi là “song hỷ lâm môn” cũng không sai chút nào, tạo ra đoạn kết có hậu cho Gara Hạnh Phúc.

"Gara Hạnh Phúc" tập cuối: Ai cũng có đôi có cặp, riêng Sơn Ca còn “song hỷ lâm môn” ảnh 5

Chắc chắn Gara Hạnh Phúc sẽ có cái kết vui vẻ

"Gara Hạnh Phúc" tập cuối: Ai cũng có đôi có cặp, riêng Sơn Ca còn “song hỷ lâm môn” ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm