Đang được "đầy thuyền" với Đình Tú nhưng Huyền Lizzie lại để mắt tới một mỹ nam khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những người ủng hộ cặp đôi chính của “Thương Ngày Nắng Về” chắc hẳn sẽ "buồn mất một nhịp" khi nghe Huyền Lizzie nói về chàng trai mà cô muốn được nên duyên trên màn ảnh.

Thương Ngày Nắng Về kết thúc đã được hơn hai tháng nhưng làn sóng ghép đôi Huyền Lizzie và Đình Tú vẫn chưa hạ nhiệt. Cũng vì hai người thường sánh đôi bên nhau trong các sự kiện, lễ trao giải hoặc đi chơi chung với nhóm bạn toàn diễn viên đình đám. Thậm chí Huyền Lizzie cùng Đình Tú còn thuê chung một công ty thiết kế nhà cửa, càng cho thấy "duyên nợ" giữa hai người.

Đang được "đầy thuyền" với Đình Tú nhưng Huyền Lizzie lại để mắt tới một mỹ nam khác ảnh 1

Huyền Lizzie và Đình Tú tiếp tục được ghép đôi

Trong livestream mới nhất, Huyền Lizzie thừa nhận Đình Tú là bạn diễn ăn ý với cô, ngoài đời thì hai chị em chơi với nhau cũng rất vui. Nữ diễn viên khẳng định cô thích được làm việc với bạn diễn mới, nhưng nếu được mời đóng chung cùng Đình Tú lần nữa thì vẫn vui vẻ. Bởi hai bên đã rất hiểu cách làm việc của đối phương nên sẽ dễ dàng kết hợp ăn ý.

Đang được "đầy thuyền" với Đình Tú nhưng Huyền Lizzie lại để mắt tới một mỹ nam khác ảnh 2

Nữ diễn viên sẵn lòng đóng cặp với Đình Tú lần nữa nếu được mời

Tuy nhiên, mỹ nam mà Huyền Lizzie muốn đóng cặp nhất hiện nay lại là Nhan Phúc Vinh. Nữ diễn viên rất thích có dịp được hẹn hò trên phim với Nhan Phúc Vinh vì thấy anh chàng rất dễ thương. Trước đây, hai bên đã có dịp hợp tác trong phim Tình Yêu & Tham Vọng nhưng khi ấy, Nhan Phúc Vinh đóng nam chính, nên duyên với Diễm My 9X trong khi Huyền Lizzie ở tuyến vai phụ, vai bạn thân của Diễm My mà thôi.

Đang được "đầy thuyền" với Đình Tú nhưng Huyền Lizzie lại để mắt tới một mỹ nam khác ảnh 3

Mỹ nam mà Huyền Lizzie muốn được đóng cặp nhất lúc này là Nhan Phúc Vinh

Sau thành công của Thương Ngày Nắng Về, danh tiếng của Huyền Lizzie đã bứt phá đáng kể, không còn là gương mặt dừng lại ở các vai phụ như ở Tình Yêu & Tham Vọng, Hồ Sơ Cá Sấu nữa. Hiện giờ, nữ diễn viên vẫn đang nghỉ ngơi, dành thời gian đưa con trai đi du lịch đây đó sau một năm bận rộn trên phim trường. Có lẽ phải sang năm 2023, khán giả mới thấy Huyền Lizzie tái xuất cùng một vai diễn mới.

Đang được "đầy thuyền" với Đình Tú nhưng Huyền Lizzie lại để mắt tới một mỹ nam khác ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm