Gara Hạnh Phúc: Thả thính Quỳnh Kool trên phim nhưng ngoài đời Duy Hưng lại bị bạn diễn phũ phàng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nghe những lời Quỳnh Kool nói về bạn diễn Duy Hưng mà khán giả thấy vừa buồn cười, vừa tội cho nữ diễn viên. Tất cả cũng chỉ vì Duy Hưng diễn quá đạt vai Trung “Phó’s lãnh đạo”.

Mới lên sóng được khoảng 1/4 chặng đường nhưng Gara Hạnh Phúc đã nhanh chóng ghi điểm nhờ tiết tấu nhanh, nội dung hấp dẫn, tính cách nhân vật rất độc đáo thú vị. Gây ấn tượng nhất phim chắc hẳn là Trung “Phó’s lãnh đạo”, anh chàng nói câu nào khiến khán giả bật cười câu đó.

Gara Hạnh Phúc: Thả thính Quỳnh Kool trên phim nhưng ngoài đời Duy Hưng lại bị bạn diễn phũ phàng ảnh 1

Trung là nhân vật ấn tượng của phim.

Ban đầu, Trung từng không ủng hộ Sơn Ca đến gara làm việc nhưng sau này, khi thấy Sơn Ca là một cô nàng cá tính, mạnh mẽ, tốt bụng thì Trung dần nảy sinh tình cảm với Sơn Ca. "Thả thính" Sơn Ca không được, Trung quyết định chuyển hướng sang lấy lòng ông của cô.

Gara Hạnh Phúc: Thả thính Quỳnh Kool trên phim nhưng ngoài đời Duy Hưng lại bị bạn diễn phũ phàng ảnh 2
Gara Hạnh Phúc: Thả thính Quỳnh Kool trên phim nhưng ngoài đời Duy Hưng lại bị bạn diễn phũ phàng ảnh 3

Anh chàng thả thính từ Sơn Ca đến ông của cô.

Rõ ràng Trung tốt bụng với Sơn Ca như thế nhưng ngoài đời, diễn viên Quỳnh Kool tiết lộ cô rất sợ mỗi khi phải đóng chung với Duy Hưng. Lý do vì đàn anh diễn hài quá ngọt, chỉ cần nhìn biểu cảm của Duy Hưng đã không nhịn được cười nên Quỳnh Kool rất khó giữ được cảm xúc để diễn xuất.

Gara Hạnh Phúc: Thả thính Quỳnh Kool trên phim nhưng ngoài đời Duy Hưng lại bị bạn diễn phũ phàng ảnh 4

Trên thực tế, Quỳnh Kool rất sợ đóng với Duy Hưng.

Có một lần, Quỳnh Kool diễn cảnh nước mắt rơm rớm vào phòng của Khải để xin nghỉ việc gấp. Đang cần thể hiện tâm trạng buồn bã lo lắng nhưng nữ diễn viên lại bật cười khi nhìn thấy Duy Hưng. Cảnh quay này khiến Quỳnh Kool phải làm đi làm lại rất nhiều lần, mất cả buổi sáng khiến cho cô bị đạo diễn mắng.

Gara Hạnh Phúc: Thả thính Quỳnh Kool trên phim nhưng ngoài đời Duy Hưng lại bị bạn diễn phũ phàng ảnh 5
Gara Hạnh Phúc: Thả thính Quỳnh Kool trên phim nhưng ngoài đời Duy Hưng lại bị bạn diễn phũ phàng ảnh 6

Thật khó để giữ bình tĩnh trước biểu cảm này.

Nữ diễn viên tiết lộ cô có thể nhịn khóc nhưng không nhịn được cười nên rất sợ những cảnh quay chung với Duy Hưng. Tất cả cũng chỉ vì nam diễn viên nhập vai quá ngọt, chẳng khác gì một diễn viên hài thực thụ. Thậm chí khán giả xem Gara Hạnh Phúc cũng rất nể phục Bảo Anh đóng vai Khải, luôn phải giữ biểu cảm lạnh lùng trước đủ trò lầy lội của Duy Hưng.

Gara Hạnh Phúc: Thả thính Quỳnh Kool trên phim nhưng ngoài đời Duy Hưng lại bị bạn diễn phũ phàng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm