Cuối cùng thì Nam Anh có "chốt đơn" tham gia Miss Grand Vietnam 2022 hay không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 ngày càng thu hút nhiều thí sinh nổi bật tham gia thì người hâm mộ lại càng thắc mắc không biết Nam Anh đã quyết định nộp đơn dự thi hay chưa?

Sau khi Nam Anh dừng chân ở Top 16 cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022, rất nhiều khán giả đã mong cô sẽ tiếp tục tranh tài ở những đấu trường nhan sắc khác. Bởi Miss Universe Vietnam 2022 là cuộc thi Hoa hậu đầu tiên mà Nam Anh tham gia nhưng cô đã gây ấn tượng cực mạnh.

Cuối cùng thì Nam Anh có "chốt đơn" tham gia Miss Grand Vietnam 2022 hay không? ảnh 1

Nam Anh ngày càng xinh đẹp

Nhất là thời gian gần đây, Nam Anh ngày càng thăng hạng nhan sắc, được khen xinh đẹp hơn trước rất nhiều nên cư dân mạng càng ủng hộ Nam Anh tiếp tục thi Hoa hậu. Cách đây không lâu, Nam Anh còn úp mở rằng rất có thể cô sẽ chinh chiến ở Miss Grand Vietnam 2022, và không chỉ người hâm mộ mà “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng ủng hộ Nam Anh đến với cuộc thi này.

Cuối cùng thì Nam Anh có "chốt đơn" tham gia Miss Grand Vietnam 2022 hay không? ảnh 2

Nam Anh từng hé lộ kế hoạch thi Miss Grand Vietnam 2022

Nhưng mới đây, Nam Anh đã ngầm khẳng định rằng cô sẽ không nộp đơn vào Miss Grand Vietnam 2022 bởi trái tim của Nam Anh đã bị cuộc thi Miss Universe Vietnam chinh phục, nếu có tiếp tục thi nhan sắc thì Nam Anh chắc cũng sẽ quay lại với Miss Universe Vietnam mà thôi.

Cuối cùng thì Nam Anh có "chốt đơn" tham gia Miss Grand Vietnam 2022 hay không? ảnh 3

Cả Nam Anh, Nam Em đều muốn thi tiếp Miss Universe Vietnam

Chưa hết, Nam Em còn nhắc tới giấc mơ được nắm tay chị gái Nam Anh trên sân khấu cuộc thi Miss Universe Vietnam, như muốn thổ lộ rằng hai chị em sẽ cùng đăng ký thi vào năm sau. Còn nhớ trước đây, cả hai chị em đều đã quyết định dự thi Miss Universe Vietnam 2022 nhưng cuối cùng, Nam Em lại đổi ý chuyển sang Miss World Vietnam 2022. Hãy chờ xem giờ này năm sau, Nam Anh và Nam Em có thực hiện được giấc mơ cùng nhau đứng trên sân khấu Miss Universe Vietnam hay không.

Cuối cùng thì Nam Anh có "chốt đơn" tham gia Miss Grand Vietnam 2022 hay không? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm