"Gara Hạnh Phúc" vì mải xây dựng tình tiết lãng mạn mà đẩy nhân vật vào nguy hiểm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đúng lúc phim “Gara Hạnh Phúc” có dấu hiệu giảm sức hút vì nội dung luẩn quẩn thì phim xuất hiện một chi tiết gây tranh cãi. Phải chăng vì muốn tạo độ lãng mạn cho Khải và Sơn Ca mà biên kịch đã bắt nhân vật phải chịu nguy hiểm?

Những tập phim gần đây của Gara Hạnh Phúc đang giảm dần sức hút, không còn được khán giả quan tâm bàn tán nhiều như nửa đầu phim. Bởi nội dung Gara Hạnh Phúc có dấu hiệu luẩn quẩn khi các nhân vật vẫn mắc kẹt trong các rắc rối, đặc biệt là hai anh em Khải và Vân. Trong khi đó, chuyện tình cảm của Khải với Sơn Ca chưa có gì tiến triển dù Sơn Ca đã đoạn tuyệt với Quân.

"Gara Hạnh Phúc" vì mải xây dựng tình tiết lãng mạn mà đẩy nhân vật vào nguy hiểm? ảnh 1

Khải và Sơn Ca có thân thiết hơn nhưng vẫn chưa hẹn hò

Mới đây, Gara Hạnh Phúc có cảnh các thành viên trong gara về quê của Trung để du lịch thì Sơn Ca chẳng may bị rắn cắn vào chân. Dù chưa biết là rắn độc hay không, Khải đã nhanh chóng ghé miệng vào vết thương để hút máu độc trước sự bàng hoàng, hoảng hốt của Sơn Ca cũng như mọi người.

"Gara Hạnh Phúc" vì mải xây dựng tình tiết lãng mạn mà đẩy nhân vật vào nguy hiểm? ảnh 2

Quân sẵn sàng hút móc độc cho Sơn Ca

Rõ ràng hành động này chứng tỏ Khải rất quan tâm lo lắng cho Sơn Ca, cũng sẽ khiến Sơn Ca cảm động trước chân tình của Khải. Và biết đâu đây sẽ là cột mốc để nam nữ chính của Gara Hạnh Phúc xích lại gần nhau, từ đó mà nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, khán giả lại cho rằng cảnh phim này phản khoa học.

"Gara Hạnh Phúc" vì mải xây dựng tình tiết lãng mạn mà đẩy nhân vật vào nguy hiểm? ảnh 3

Chi tiết này bị nhiều người xem cho là phản khoa học.

Lâu nay, không có ai khuyên cứu người bị rắn cắn bằng cách trực tiếp hút máu độc bởi như thế sẽ có nguy cơ nhiễm độc nếu khoang miệng bị thương và chất độc ngấm vào. Các chuyên gia thường khuyên gọi cấp cứu càng nhanh càng tốt, để bệnh nhân ngồi hoặc nằm yên một chỗ, hạ vùng cơ thể bị rắn cắn xuống thật thấp để chất độc không lan đi khắp cơ thể.

"Gara Hạnh Phúc" vì mải xây dựng tình tiết lãng mạn mà đẩy nhân vật vào nguy hiểm? ảnh 4

Phải chăng biên kịch muốn đưa hai nhân vật đến gần nhau hơn?

Chính vì thế mà chi tiết Khải trực tiếp hút máu độc cho Sơn Ca đang gây ra tranh cãi. Khán giả cho rằng có nhiều cách để tạo bước ngoặt cho mối quan hệ của Khải và Sơn Ca, không nhất thiết phải đặt cả hai nhân vật vào vòng nguy hiểm.

"Gara Hạnh Phúc" vì mải xây dựng tình tiết lãng mạn mà đẩy nhân vật vào nguy hiểm? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm