Giá của iPhone 11 chỉ còn dưới 20 triệu đồng tại Việt Nam

Giá của iPhone 11 chỉ còn dưới 20 triệu đồng tại Việt Nam
HHT - Liên tục biến động với xu hướng giảm sau khi bán ra từ ngày 20/9, giá iPhone 11 xách tay tại Việt Nam đã phá ngưỡng, và xuống dưới mốc 20 triệu đồng.
Giá của iPhone 11 chỉ còn dưới 20 triệu đồng tại Việt Nam ảnh 1

Theo ghi nhận tại các hệ thống bán di động xách tay, ngày đầu tiên mở bán (20/9), giá bán khởi điểm của iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max lần lượt ở mức 22.9 triệu, 33,5 triệu, 34,9 triệu đồng. Mức giá này liên tục biến động với xu hướng giảm trong 2 tuần qua.

Đại diện một hệ thống bán cho biết tính đến ngày hôm qua (3/10), giá iPhone 11 tại Việt Nam đã phá ngưỡng, và xuống dưới mốc 20 triệu đồng. Tại hệ thống này, giá iPhone 11 hiện đã giảm 3 triệu đồng so với ngày mở bán, xuống còn khởi điểm từ 19,9 triệu đồng cho bản ROM 64GB. Trong khi đó, mức giá hiện tại của iPhone 11 Pro và 11 Pro Max tại hệ thống này chỉ còn lần lượt là 28,9 triệu đồng và 29,9 triệu đồng. 

Giá của iPhone 11 chỉ còn dưới 20 triệu đồng tại Việt Nam ảnh 2
Mức giá iPhone 11 xách tay tại Việt Nam đã đã phá ngưỡng, và xuống dưới mốc 20 triệu đồng.

Theo hệ thống này, với mức chênh lệch chỉ 1 triệu đồng, iPhone 11 Pro Max đang thu hút người mua nhiều hơn iPhone 11 Pro.

Với iPhone 11 Pro và 11 Pro Max, màu Midnight Green (xanh rêu) là màu mới, được đánh giá "hot" nhất trong các màu. Giá của màu xanh này cao hơn đến một vài triệu đồng so với các màu còn lại nhưng vẫn được người mua chọn nhiều nhất. 

Giá của iPhone 11 chỉ còn dưới 20 triệu đồng tại Việt Nam ảnh 3
iPhone 11 Pro Max là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng

Với những khách hàng kiên nhẫn chờ iPhone hạ giá thì đây được xem là thời điểm thích hợp để tậu iPhone mới. Lượng khách hàng quan tâm đến iPhone 11 cũng tăng mạnh bởi giá bán vừa phải. So với iPhone XR có giá từ 16,47 triệu đồng, iPhone 11 chỉ cao hơn 3 triệu đồng nhưng được nâng cấp rất nhiều về cấu hình và các tính năng. Dự đoán iPhone 11 sẽ "hot" và có khả năng bán chạy trong thời gian tới.

Không quá ngạc nhiên với xu hướng giảm giá của iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max xách tay trong những ngày qua khi mà ít ngày nữa, theo dự kiến là vào cuối tháng 10, hàng chính hãng sẽ lên kệ tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.