Giá của iPhone 11 chỉ còn dưới 20 triệu đồng tại Việt Nam

Giá của iPhone 11 chỉ còn dưới 20 triệu đồng tại Việt Nam
HHT - Liên tục biến động với xu hướng giảm sau khi bán ra từ ngày 20/9, giá iPhone 11 xách tay tại Việt Nam đã phá ngưỡng, và xuống dưới mốc 20 triệu đồng.

Giá của iPhone 11 chỉ còn dưới 20 triệu đồng tại Việt Nam ảnh 1

Theo ghi nhận tại các hệ thống bán di động xách tay, ngày đầu tiên mở bán (20/9), giá bán khởi điểm của iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max lần lượt ở mức 22.9 triệu, 33,5 triệu, 34,9 triệu đồng. Mức giá này liên tục biến động với xu hướng giảm trong 2 tuần qua.

Đại diện một hệ thống bán cho biết tính đến ngày hôm qua (3/10), giá iPhone 11 tại Việt Nam đã phá ngưỡng, và xuống dưới mốc 20 triệu đồng. Tại hệ thống này, giá iPhone 11 hiện đã giảm 3 triệu đồng so với ngày mở bán, xuống còn khởi điểm từ 19,9 triệu đồng cho bản ROM 64GB. Trong khi đó, mức giá hiện tại của iPhone 11 Pro và 11 Pro Max tại hệ thống này chỉ còn lần lượt là 28,9 triệu đồng và 29,9 triệu đồng. 

Giá của iPhone 11 chỉ còn dưới 20 triệu đồng tại Việt Nam ảnh 2
Mức giá iPhone 11 xách tay tại Việt Nam đã đã phá ngưỡng, và xuống dưới mốc 20 triệu đồng.

Theo hệ thống này, với mức chênh lệch chỉ 1 triệu đồng, iPhone 11 Pro Max đang thu hút người mua nhiều hơn iPhone 11 Pro.

Với iPhone 11 Pro và 11 Pro Max, màu Midnight Green (xanh rêu) là màu mới, được đánh giá "hot" nhất trong các màu. Giá của màu xanh này cao hơn đến một vài triệu đồng so với các màu còn lại nhưng vẫn được người mua chọn nhiều nhất. 

Giá của iPhone 11 chỉ còn dưới 20 triệu đồng tại Việt Nam ảnh 3
iPhone 11 Pro Max là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng

Với những khách hàng kiên nhẫn chờ iPhone hạ giá thì đây được xem là thời điểm thích hợp để tậu iPhone mới. Lượng khách hàng quan tâm đến iPhone 11 cũng tăng mạnh bởi giá bán vừa phải. So với iPhone XR có giá từ 16,47 triệu đồng, iPhone 11 chỉ cao hơn 3 triệu đồng nhưng được nâng cấp rất nhiều về cấu hình và các tính năng. Dự đoán iPhone 11 sẽ "hot" và có khả năng bán chạy trong thời gian tới.

Không quá ngạc nhiên với xu hướng giảm giá của iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max xách tay trong những ngày qua khi mà ít ngày nữa, theo dự kiến là vào cuối tháng 10, hàng chính hãng sẽ lên kệ tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ

HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.
Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

HHT - Ai cũng biết tước vị của Kate Middleton là Nữ Công tước xứ Cambridge và điều này thì không ai phản đối. Nhưng mới đây, một loại giấy tờ được “khui” lại, cho thấy Kate được ghi là Công chúa (Princess). Mà đây là giấy do chính William xác nhận. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, đặt câu hỏi rằng có phải William đã… tự phong tước vị cho vợ mình.