Giá của iPhone 11 chỉ còn dưới 20 triệu đồng tại Việt Nam

Giá của iPhone 11 chỉ còn dưới 20 triệu đồng tại Việt Nam
HHT - Liên tục biến động với xu hướng giảm sau khi bán ra từ ngày 20/9, giá iPhone 11 xách tay tại Việt Nam đã phá ngưỡng, và xuống dưới mốc 20 triệu đồng.

Giá của iPhone 11 chỉ còn dưới 20 triệu đồng tại Việt Nam ảnh 1

Theo ghi nhận tại các hệ thống bán di động xách tay, ngày đầu tiên mở bán (20/9), giá bán khởi điểm của iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max lần lượt ở mức 22.9 triệu, 33,5 triệu, 34,9 triệu đồng. Mức giá này liên tục biến động với xu hướng giảm trong 2 tuần qua.

Đại diện một hệ thống bán cho biết tính đến ngày hôm qua (3/10), giá iPhone 11 tại Việt Nam đã phá ngưỡng, và xuống dưới mốc 20 triệu đồng. Tại hệ thống này, giá iPhone 11 hiện đã giảm 3 triệu đồng so với ngày mở bán, xuống còn khởi điểm từ 19,9 triệu đồng cho bản ROM 64GB. Trong khi đó, mức giá hiện tại của iPhone 11 Pro và 11 Pro Max tại hệ thống này chỉ còn lần lượt là 28,9 triệu đồng và 29,9 triệu đồng. 

Giá của iPhone 11 chỉ còn dưới 20 triệu đồng tại Việt Nam ảnh 2
Mức giá iPhone 11 xách tay tại Việt Nam đã đã phá ngưỡng, và xuống dưới mốc 20 triệu đồng.

Theo hệ thống này, với mức chênh lệch chỉ 1 triệu đồng, iPhone 11 Pro Max đang thu hút người mua nhiều hơn iPhone 11 Pro.

Với iPhone 11 Pro và 11 Pro Max, màu Midnight Green (xanh rêu) là màu mới, được đánh giá "hot" nhất trong các màu. Giá của màu xanh này cao hơn đến một vài triệu đồng so với các màu còn lại nhưng vẫn được người mua chọn nhiều nhất. 

Giá của iPhone 11 chỉ còn dưới 20 triệu đồng tại Việt Nam ảnh 3
iPhone 11 Pro Max là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng

Với những khách hàng kiên nhẫn chờ iPhone hạ giá thì đây được xem là thời điểm thích hợp để tậu iPhone mới. Lượng khách hàng quan tâm đến iPhone 11 cũng tăng mạnh bởi giá bán vừa phải. So với iPhone XR có giá từ 16,47 triệu đồng, iPhone 11 chỉ cao hơn 3 triệu đồng nhưng được nâng cấp rất nhiều về cấu hình và các tính năng. Dự đoán iPhone 11 sẽ "hot" và có khả năng bán chạy trong thời gian tới.

Không quá ngạc nhiên với xu hướng giảm giá của iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max xách tay trong những ngày qua khi mà ít ngày nữa, theo dự kiến là vào cuối tháng 10, hàng chính hãng sẽ lên kệ tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.