Gia đình đang ấm êm, cớ sao Lan Phương (Thương Ngày Nắng Về) bỗng nhắc đến chuyện ly hôn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bài đăng mới nhất của diễn viên Lan Phương khiến nhiều người hoang mang vì cô đã nhắc đến một đề tài khá nhạy cảm: Ly hôn.

Thường thì trang cá nhân của các nghệ sĩ Việt chỉ đăng tải những hình ảnh vui vẻ hạnh phúc, nhất là những người đã có gia đình. Mỗi khi có ai đó chia sẻ các câu nói buồn bã hay đề cập đến chuyện tan vỡ, chia tay thì khán giả đều lo lắng vì đây là dấu hiệu cho thấy họ đang gặp trục trặc tình cảm.

Gia đình đang ấm êm, cớ sao Lan Phương (Thương Ngày Nắng Về) bỗng nhắc đến chuyện ly hôn? ảnh 1

Lan Phương đang có một gia đình hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ

Chính vì thế mà Lan Phương đã gây xôn xao khi có bài đăng dài nói về chuyện ly hôn, về những tổn thương mà việc này để lại cho con trẻ. Ban đầu, nhiều cư dân mạng băn khoăn phải chăng cuộc hôn nhân của Lan Phương đang bất ổn. Nhưng hóa ra đây chỉ là cảm xúc của Lan Phương khi quá nhập tâm vào vai Vân Khánh phim Thương Ngày Nắng Về.

Gia đình đang ấm êm, cớ sao Lan Phương (Thương Ngày Nắng Về) bỗng nhắc đến chuyện ly hôn? ảnh 2

Vân Khánh của Thương Ngày Nắng Về đã phải ly hôn dù ra sức níu kéo

Nhân vật của Lan Phương đã rất đau khổ khi đành phải ly hôn sau bao lần níu kéo không thành. Dù vẫn sống tốt sau khi chia tay chồng, nhân vật Vân Khánh vẫn luôn day dứt, thấy mình có lỗi khi không thể giữ được mái ấm đủ đầy cho hai con. Nhiều tháng trời đồng hành cùng vai diễn này khiến Lan Phương thừa nhận cô cảm nhận sâu sắc hơn về nỗi đau mà những đứa trẻ và người trong cuộc phải chịu.

Gia đình đang ấm êm, cớ sao Lan Phương (Thương Ngày Nắng Về) bỗng nhắc đến chuyện ly hôn? ảnh 3

Vân Khánh không ngừng day dứt vì thương con

Lan Phương cho rằng quyết định ly hôn đôi khi lại là điều tốt để mang lại sự bình yên, hạnh phúc cho cả cuộc đời phía sau của hai người. Nhưng họ cũng cần giảm bớt thiệt thòi cho con cái, tránh để các con lớn lên với những tổn thương tinh thần sâu sắc.

Gia đình đang ấm êm, cớ sao Lan Phương (Thương Ngày Nắng Về) bỗng nhắc đến chuyện ly hôn? ảnh 4

Gia đình nhỏ của Lan Phương vẫn êm ấm hạnh phúc

Tâm sự của Lan Phương nhận được sự đồng cảm của nhiều khán giả vì cho thấy cô nhập vai sâu đến mức nào. Chẳng thế mà rất nhiều phân cảnh của Lan Phương trong phim Thương Ngày Nắng Về đã khiến khán giả bật khóc vì quá xúc động. Còn ngoài đời, nữ diễn viên đang có cuộc hôn nhân viên mãn bên ông xã người Úc và cô con gái xinh xắn.

Gia đình đang ấm êm, cớ sao Lan Phương (Thương Ngày Nắng Về) bỗng nhắc đến chuyện ly hôn? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm