Gia Đình Hoàn Mỹ: "Đam mê" khẩu nghiệp, Lâm Vỹ Dạ bị tạt nước "không trượt phát nào"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lâm Vỹ Dạ và Hạnh Thúy đã có một màn "đấu khẩu" đầy kịch tính, không khoan nhượng trong bộ phim "Gia Đình Hoàn Mỹ".

Mới đây, Gia Đình Hoàn Mỹ khiến khán giả màn ảnh nhỏ thích thú với màn tranh cãi nảy lửa giữa Cindy (Lâm Vỹ Dạ thủ vai) và siêu đầu bếp Diễm (Hạnh Thúy thủ vai). Vô tình va vào nhau trên đường, cả hai đã có màn đấu khẩu vô cùng kịch tính mà không biết đối phương chính là người mình hẹn gặp.

Bị siêu đầu bếp Diễm mắng “không nhìn đường”, Cindy vô cùng tức giận và phũ phàng gọi siêu đầu bếp là “bà”. “Bà là quá nhẹ rồi đó, chứ nghĩ sao? Đáng lẽ tôi phải kêu là bà nội kìa” - Cindy bực bội đáp lại siêu đầu bếp Diễm. Bị va vào người, rồi lại bị chê già, đầu bếp Diễm vô cùng phẫn nộ. Đòi hỏi lời xin lỗi chân thành từ Cindy nhưng cô chỉ nhận lại được thái độ hờ hững cùng lời nói mang tính đối phó. Thậm chí, trước khi bỏ đi Cindy còn mắng Diễm là “bà già”.

Gia Đình Hoàn Mỹ: "Đam mê" khẩu nghiệp, Lâm Vỹ Dạ bị tạt nước "không trượt phát nào" ảnh 1

Cindy vốn là biên tập “đại tài”, làm show nào rớt rating show đó, đang bị sếp cho vào tầm ngắm đuổi việc. Để cứu vớt tương lai, cô phải sản xuất ra một chương trình "siêu phẩm" và không ngờ người có thể giúp cô thực hiện điều đó lại chính là người cô đụng độ trên đường. Khi tới nơi hẹn và nhận ra siêu đầu bếp Diễm chính là người mình vừa mắng thậm tệ, Cindy nhanh chóng “quay xe”.

Gia Đình Hoàn Mỹ: "Đam mê" khẩu nghiệp, Lâm Vỹ Dạ bị tạt nước "không trượt phát nào" ảnh 2

Lâm Vỹ Dạ

Gia Đình Hoàn Mỹ: "Đam mê" khẩu nghiệp, Lâm Vỹ Dạ bị tạt nước "không trượt phát nào" ảnh 3

NSƯT Hạnh Thuý

Vì quá lo lắng, cô tự nghĩ ra viễn cảnh Diễm tạt nước trả đũa mình. Nhưng thực tế khi thấy thái độ hối lỗi của Cindy, siêu đầu bếp Diễm đã nguôi ngoai phần nào. Vốn không muốn nhận lời nhưng chứng kiến cảnh Cindy bị sếp mắng và cảm động bới tấm lòng hiếu thảo của cô khi nói dối gia đình, đầu bếp Diễm đã nhận lời tham gia show nấu ăn cứu Cindy.

Gia Đình Hoàn Mỹ: "Đam mê" khẩu nghiệp, Lâm Vỹ Dạ bị tạt nước "không trượt phát nào" ảnh 4

Khán giả không thể nhịn cười trước màn tạo dáng sang chảnh của Cindy trong phòng sếp. Nhưng không may chưa kịp tỉnh mộng sếp đã xuất hiện và mắng Cindy té tát. Thay vì buồn bực, cô lại ngồi mỉm cười và tưởng tượng ra cảnh mình đáp trả lại sếp.

Gia Đình Hoàn Mỹ: "Đam mê" khẩu nghiệp, Lâm Vỹ Dạ bị tạt nước "không trượt phát nào" ảnh 5
Gia Đình Hoàn Mỹ: "Đam mê" khẩu nghiệp, Lâm Vỹ Dạ bị tạt nước "không trượt phát nào" ảnh 6

Gia Đình Hoàn Mỹ có thời lượng 52 tập với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Hữu Châu, NSƯT Hạnh Thúy, Đoàn Minh Tài, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, Cao Minh Đạt...

Gia Đình Hoàn Mỹ: "Đam mê" khẩu nghiệp, Lâm Vỹ Dạ bị tạt nước "không trượt phát nào" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm