"Hai Thương" Lê Phương, Lâm Vỹ Dạ... gửi gắm tình cảm tới đấng sinh thành nhân mùa Vu Lan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay là lễ Vu Lan, một trong những ngày lễ lớn của đạo Phật nhằm tưởng nhớ, báo ân, báo hiếu công ơn của các đấng sinh thành. Dẫu không thể đến chùa như mọi năm, nhiều nghệ sĩ vẫn có cách riêng để thể hiện tình cảm yêu thương gửi tới cha mẹ.

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ thực hiện lễ cúng Vu Lan đơn giản tại nhà với bánh tét, canh củ, chả cuốn chay và bánh Trung thu. “Mỗi Vu Lan về áo con cài bông hoa trắng/ Sắc hoa u buồn, mắt con ướt nhòe lệ rơi". Hãy hạnh phúc khi còn cha mẹ. Rằm Vu Lan báo hiếu, dâng hương hoa, mâm chay, chút lòng thành con cầu gia hộ cho vạn sự bình an", cô viết.

"Hai Thương" Lê Phương, Lâm Vỹ Dạ... gửi gắm tình cảm tới đấng sinh thành nhân mùa Vu Lan ảnh 1

Gia đình nữ diễn viên chuẩn bị đồ cúng từ sớm, hai nhóc tì cũng phụ giúp bố mẹ.

Diễn viên Lê Phương đăng ảnh ngày nhỏ cùng mẹ, cô cho biết mẹ là người truyền cảm hứng và gieo cảm xúc để mình ôm ấp giấc mộng nghệ thuật. "Trong ký ức của mình, tóc mẹ đen dài, style sành điệu, ghét yêu rõ ràng. Mẹ đẹp đúng chuẩn "gái một con", hèn gì ai cũng nói mình giống mẹ. Vu Lan năm nay gia đình Pháo Bông không về thăm được, đành hẹn qua dịch nhà mình lên lịch bù lại nhé bà ngoại bà nội. Yêu lắm". Bên cạnh đó, "Hai Thương" còn chia sẻ hình ảnh mới nhất chụp cùng "mẹ chồng tương lai" (vai diễn của nữ diễn viên Ngân Quỳnh) khi hai người tham gia bộ phim đang được nhiều người yêu thích Thương Con Cá Rô Đồng (VTV3).

"Hai Thương" Lê Phương, Lâm Vỹ Dạ... gửi gắm tình cảm tới đấng sinh thành nhân mùa Vu Lan ảnh 2

Lê Phương khoe ảnh chụp cùng mẹ ngày nhỏ.

"Hai Thương" Lê Phương, Lâm Vỹ Dạ... gửi gắm tình cảm tới đấng sinh thành nhân mùa Vu Lan ảnh 3

Lê Phương cảm ơn cả người mẹ trong phim của mình - diễn viên Ngân Quỳnh.

Ca sĩ Lưu Hương Giang khoe ảnh gia đình "3 thế hệ" vào ngày đặc biệt. Bốn thành viên nữ trong nhà diện đồ đồng điệu, ngồi theo thứ tự từ cao xuống thấp. Có thể thấy cả Lưu Hương Giang và hai nhóc tì đều rất giống bà ngoại.

"Hai Thương" Lê Phương, Lâm Vỹ Dạ... gửi gắm tình cảm tới đấng sinh thành nhân mùa Vu Lan ảnh 4

Khoảnh khắc hạnh phúc của giọng ca Đừng Ngoảnh Lại bên mẹ và con gái.

Diễn viên Ái Châu - bà xã của diễn viên Huỳnh Đông chia sẻ những ngày này thường xuyên được mẹ gọi điện hỏi thăm. Tuy nhiên, cô vẫn rất buồn vì ngoài kia còn nhiều mảnh đời khó khăn...

"Hai Thương" Lê Phương, Lâm Vỹ Dạ... gửi gắm tình cảm tới đấng sinh thành nhân mùa Vu Lan ảnh 5

Chia sẻ của Ái Châu trong ngày Vu Lan khiến nhiều người xúc động.

"Hai Thương" Lê Phương, Lâm Vỹ Dạ... gửi gắm tình cảm tới đấng sinh thành nhân mùa Vu Lan ảnh 9
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại
Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại
HHT - Một bác nông dân ở Ấn Độ đã rất sốc khi tài khoản lương hưu của mình bỗng nhiên xuất hiện một số tiền khổng lồ mà rõ ràng là có nằm mơ bác cũng không nghĩ ra: Hơn 520.000.000 rupee, tức là hơn 160 tỷ đồng. Hiện bác ấy đưa ra một đề nghị trước khi trả lại số tiền này.

Có thể bạn quan tâm

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu

HHT - Cứ tưởng sau khi Nam (Phương Oanh) về làm dâu nhà "Shark" Long thì sẽ thôi bị khán giả phàn nàn chuyện ăn mặc, nhưng trong tập mới lên sóng gần đây, bộ đồ ngủ lụa xanh của nữ chính “Hương Vị Tình Thân” lại gây tranh cãi. Tuy nhiên, giờ đã là "phu nhân tổng tài" nên cũng như nhân vật Nam, Phương Oanh không còn bốp chát như trước mà cô đáp trả ý kiến trái chiều một cách nhẹ nhàng, tinh tế.