Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Anh cả quyết định ly hôn còn em út sắp tái hợp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liệu có phải chuyện tan vỡ của vợ chồng Công - Phương sẽ khiến Danh và Trâm Anh suy nghĩ lại và hàn gắn kịp thời trước khi quá muộn?

Sau nhiều tập phim khiến khán giả ức chế,Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lại lấy nước mắt người xem với màn chia tay bùi ngùi của Phương với gia đình nhà chồng. Khi ông Toại bà Cúc buồn bã âu sầu trước tin Công và Phương ly hôn thì trong lúc đó, ba chị em dâu cũng có buổi tâm sự lần cuối trước khi Phương về quê.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Anh cả quyết định ly hôn còn em út sắp tái hợp? ảnh 1

Phương, Hà và Trâm Anh gặp nhau để tạm biệt.

Chẳng ngờ bà Cúc cũng tới ngồi cùng ba cô con dâu, khẳng định bà luôn coi Phương như con gái, luôn mong cô được hạnh phúc, còn người tệ bạc như Công thì chẳng thể nào có cuộc sống tươi đẹp. Khoảnh khắc mẹ bà Cúc cùng Phương ôm nhau òa khóc khiến nhiều khán giả thật sự cảm động, bởi gần như phim Việt chưa có chi tiết nào tương tự. Màn ảnh nhỏ thời gian gần đây chỉ thấy xoáy vào những mâu thuẫn, hục hặc giữa mẹ chồng và con dâu, với những bà mẹ chồng bênh con trai mình bằng mọi giá và bỏ mặc cảm xúc của con dâu.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Anh cả quyết định ly hôn còn em út sắp tái hợp? ảnh 2
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Anh cả quyết định ly hôn còn em út sắp tái hợp? ảnh 3

Khoảnh khắc mẹ chồng, con dâu ôm nhau khóc òa khiến khán giả cảm động.

Mất mát của Công và Phương cũng khiến Danh cùng Trâm Anh phải suy nghĩ lại về quyết định chia tay. Nghe tin một con trai ly hôn đã khiến ông Toại bà Cúc đau lòng, nếu nghe tin xấu của cậu con út thì chắc chắn hai ông bà chịu không nổi. Ngay như Hà, bình thường bộp chộp tưng tửng toàn nói những lời gây rắc rối thì bây giờ cũng chín chắn hơn nhiều.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Anh cả quyết định ly hôn còn em út sắp tái hợp? ảnh 4

Trâm Anh nghĩ gì khi thấy Phương ly hôn?

Hà tìm đủ mọi cách khuyên can Danh và Trâm Anh hãy suy nghĩ thấu đáo, dẹp bỏ cái tôi để ngồi nói chuyện thẳng thắn với nhau một lần nữa. Bởi Hà biết cà hai vẫn còn yêu thương nhau rất nhiều, chỉ vì Danh quá giận dữ với quá khứ của vợ, Trâm Anh lại chịu tổn thương mà không thể bỏ qua cho đối phương.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Anh cả quyết định ly hôn còn em út sắp tái hợp? ảnh 5
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Anh cả quyết định ly hôn còn em út sắp tái hợp? ảnh 6
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Anh cả quyết định ly hôn còn em út sắp tái hợp? ảnh 7

Hai vợ chồng liệu có chịu yêu lại từ đầu?

Nhưng chắc chắn mất mát của vợ chồng Công, Phương đã khiến cả hai phải suy nghĩ lại. Bằng chứng là Danh đã chủ động bắt chuyện với vợ, đề nghị được đưa cô về nhà. Liệu động thái này của Danh đã đủ để hai vợ chồng yêu lại từ đầu hay chưa?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Anh cả quyết định ly hôn còn em út sắp tái hợp? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm