Không phải Đình Tú, "nửa kia" của Huyền Lizzie là một sao nam kém tuổi khác?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi khán giả vẫn miệt mài đẩy thuyền cho Huyền Lizzie và Đình Tú thì mới đây, nữ diễn viên lại có nhiều hành động ẩn ý với một sao nam kém tuổi khác.

Dù phim Thương Ngày Nắng Về kết thúc đã lâu, "thuyền" Đình Tú và Huyền Lizzie vẫn chưa hề "chìm". Người trong cuộc nhiều lần khẳng định chỉ là chị em thân thiết, còn xưng hô cực kỳ thoải mái không giống một cặp đôi đang yêu nhưng khán giả vẫn mong họ nên duyên.

Không phải Đình Tú, "nửa kia" của Huyền Lizzie là một sao nam kém tuổi khác? ảnh 1

Khán giả vẫn tích cực đẩy thuyền cho Đình Tú và Huyền Lizzie.

Tuy nhiên, những fan ghép đôi Đình Tú, Huyền Lizzie hẳn đang lung lay khi nữ diễn viên liên tục đăng hình thân thiết với một chàng trai khác nổi tiếng, đẹp trai không kém Đình Tú: Quân A.P. Thậm chí netizen còn phát hiện hai người dùng đồng hồ đôi và Huyền Lizzie khen nam ca sĩ là “dễ thương”.

Không phải Đình Tú, "nửa kia" của Huyền Lizzie là một sao nam kém tuổi khác? ảnh 2

Cô bất ngờ khoe ảnh với Quân A.P.

Đáng ngờ hơn nữa, khi khán giả hỏi thăm về mối quan hệ giữa hai người thì Huyền Lizzie lại có những câu trả lời đầy mập mờ, tỏ ý vui vẻ và còn xả thêm loạt ảnh chụp chung với Quân A.P. Điều này khác với khi Huyền Lizzie bị "đẩy thuyền" với Đình Tú, thời điểm đó nữ diễn viên nhanh chóng phủ nhận.

Nhưng vì cả hai bên chưa chính thức lên tiếng nên cũng có thể Huyền Lizzie cùng Quân A.P chỉ là bạn bè đồng nghiệp mà thôi. Bởi nữ diễn viên có rất nhiều bạn là nghệ sĩ, nay có thêm Quân A.P gia nhập hội bạn thân cũng là điều dễ hiểu.

Không phải Đình Tú, "nửa kia" của Huyền Lizzie là một sao nam kém tuổi khác? ảnh 3
Không phải Đình Tú, "nửa kia" của Huyền Lizzie là một sao nam kém tuổi khác? ảnh 4

Phải chăng Quân A.P là thành viên mới trong nhóm bạn của Huyền Lizzie?

Hiện giờ, Huyền Lizzie đang tham gia phim Ánh Dương Rực Rỡ đóng cùng nhiều bạn diễn trẻ như Quỳnh Kool, Trần Nghĩa, Quốc Anh, Hoàng Hà. Tuy các diễn viên vẫn chưa hé lộ nhiều về dự án này nhưng ai cũng tin đây sẽ là một phim thanh xuân hấp dẫn. Chưa kể Huyền Lizzie được gặp lại đạo diễn Bùi Tiến Huy, người đã làm Thương Ngày Nắng Về nên càng có điều kiện phát huy hết khả năng diễn xuất.

Không phải Đình Tú, "nửa kia" của Huyền Lizzie là một sao nam kém tuổi khác? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm