Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân bớt ngọt ngào với Thanh Sơn vì nhân vật này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Còn nhớ hồi quay “11 Tháng 5 Ngày”, Khả Ngân và Thanh Sơn liên tục chụp ảnh thân thiết trong hậu trường. Nhưng sang “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”, không phải Thanh Sơn mà một nhân vật khác lại thường xuyên xuất hiện bên cạnh Khả Ngân.
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân bớt ngọt ngào với Thanh Sơn vì nhân vật này ảnh 1

Suốt thời gian quay phim 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân và Thanh Sơn cực kỳ thân thiết. Trên màn ảnh, hai nhân vật của họ tình cảm ngọt ngào thì ở hậu trường, hai diễn viên lại rất nhí nhố trong những bức ảnh kỷ niệm. Chính vì thế mà nghi vấn Thanh Sơn, Khả Ngân “phim giả tình thật” đã bùng nổ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân bớt ngọt ngào với Thanh Sơn vì nhân vật này ảnh 2

Khi Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình mới khởi quay, Thanh Sơn và Khả Ngân cũng tiếp tục có những khoảnh khắc nghịch ngợm đáng yêu đằng sau máy quay, khiến cho khán giả lại muốn ghép cặp cho hai người đến với nhau.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân bớt ngọt ngào với Thanh Sơn vì nhân vật này ảnh 3

Nhưng thời gian gần đây, cư dân mạng không còn thấy Thanh Sơn hay Khả Ngân chia sẻ ảnh chụp chung với người kia. Thay vào đó, Khả Ngân lại có nhiều loạt ảnh hậu trường thân thiết với đàn chị Lan Phương. Hai nữ diễn viên thường tạo dáng hài hước với nhau mỗi khi có cảnh quay chung.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân bớt ngọt ngào với Thanh Sơn vì nhân vật này ảnh 4
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân bớt ngọt ngào với Thanh Sơn vì nhân vật này ảnh 5

Dù lần đầu tiên hợp tác, Khả Ngân và Lan Phương đã nhanh chóng trở thành đôi bạn hợp cạ. Bản thân Lan Phương cũng thừa nhận trong đoàn làm phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, cô thân với nữ diễn viên đến từ TP.HCM nhất vì cả hai đều nghịch ngợm, thường bày trò đùa vui giữa các cảnh quay.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân bớt ngọt ngào với Thanh Sơn vì nhân vật này ảnh 6

Bản thân Khả Ngân cũng rất yêu quý đoàn làm phim khi tự gọi mình là Ngụy Anh Lạc, gọi Lan Phương là Lý Sư Sư còn Kiều Anh là Tiểu Long Nữ. Màn đặt biệt danh theo phim cổ trang của Khả Ngân khiến các diễn viên đàn chị vô cùng thích thú, từ đó mà mọi người nhanh chóng gắn kết và phối hợp ăn ý hơn.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân bớt ngọt ngào với Thanh Sơn vì nhân vật này ảnh 7

Trong khi đó, Thanh Sơn lại đăng ảnh vui nhộn với Quang Sự. Trên phim, vai Công của Quang Sự có tình cách trầm mặc, lạnh lùng nhưng ngoài đời, nam diễn viên vui vẻ và thân thiện hơn nhiều.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân bớt ngọt ngào với Thanh Sơn vì nhân vật này ảnh 11
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm