Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân, Thanh Sơn tung ảnh hậu trường ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù liên tục phủ nhận chuyện “phim giả tình thật” nhưng Khả Ngân, Thanh Sơn lại tung ảnh đôi ngọt ngào thế này thì khán giả không thể ngừng "đẩy thuyền" hai người đến với nhau.
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân, Thanh Sơn tung ảnh hậu trường ngọt ngào ảnh 1

Ghé vào trang cá nhân của cả Thanh Sơn lẫn Khả Ngân, không khó để thấy rằng trong số các bạn diễn từng hợp tác, hai diễn viên đăng tải nhiều nhất ảnh chụp với người còn lại. Có thể thấy trên trường quay, Thanh Sơn và Khả Ngân rất chịu khó chụp ảnh kỷ niệm và quan trọng nhất là ảnh nào cũng ngọt hơn cả trên phim.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân, Thanh Sơn tung ảnh hậu trường ngọt ngào ảnh 2
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân, Thanh Sơn tung ảnh hậu trường ngọt ngào ảnh 3

Mới đây, Khả Ngân lại tung lên ba bức hình đôi chụp trên trường quay phim mới, trong đó cô và Thanh Sơn có những ánh mắt, cử chỉ vô cùng dịu dàng, khiến nhiều khán giả nói vui rằng nhìn hạnh phúc như ảnh cưới.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân, Thanh Sơn tung ảnh hậu trường ngọt ngào ảnh 4

Còn nhớ hồi đóng 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn và Khả Ngân không chỉ có ảnh chụp nhanh trên hậu trường phim mà còn đầu tư vào hẳn studio để thực hiện nhiều bộ ảnh ngập tràn "phản ứng hoá học". Cả hai người chẳng khác gì một cặp đôi đang chìm đắm trong tình yêu.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân, Thanh Sơn tung ảnh hậu trường ngọt ngào ảnh 5

Thậm chí một vài ảnh trong bộ hình này đã được trưng dụng để làm đạo cụ cho phòng của vợ chồng Danh, Trâm Anh trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Ở phim này, Thanh Sơn và Khả Ngân tiếp tục có nhiều cảnh quay vô cùng ngọt ngào và vì đã hiểu cách làm việc của nhau từ trước đó, hai diễn viên không gặp khó khăn để nhập vai vợ chồng mới cưới.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân, Thanh Sơn tung ảnh hậu trường ngọt ngào ảnh 6

Khi Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình mới phát sóng, Khả Ngân từng có câu trả lời gây sốc trong bài phỏng vấn rằng cô đã chai lì cảm xúc khi lần hai đóng chung với Thanh Sơn. Sau đó, nữ diễn viên đã thanh minh rằng đóng cặp liên tục với bạn diễn nào thì cô cũng chai lì chứ không riêng với Thanh Sơn. Khả Ngân cho rằng diễn viên luôn muốn tạo sự mới mẻ bằng nhân vật, kỹ năng diễn xuất và cả người đóng cặp nên cô cũng hy vọng điều đó.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân, Thanh Sơn tung ảnh hậu trường ngọt ngào ảnh 7

Tuy vậy, cư dân mạng vẫn rất ủng hộ Thanh Sơn và Khả Ngân tiếp tục đóng cặp trong tương lai. Bởi phim truyền hình Việt tuy sản xuất liên tục, nhưng lại khó tìm được cặp đôi đồng điệu từ ngoại hình đến diễn xuất như Thanh Sơn, Khả Ngân.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân, Thanh Sơn tung ảnh hậu trường ngọt ngào ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm