Giữa lúc mang bầu bé thứ hai, Nhã Phương lại thú nhận “khóc sưng cả mắt” là sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhã Phương và Trường Giang vừa làm gì mà khiến nữ diễn viên thú nhận “đến ngày đi quay mà mắt vẫn còn sưng húp” và sau đó còn lên tiếng trách vui đồng nghiệp?

Mới đây, trên trang cá nhân thì Nhã Phương đã khoe bức ảnh chụp cùng Trường Giang và Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, diễn viên Phát La trong rạp chiếu phim. Hóa ra hai vợ chồng cùng đi xem Con Nhót Mót Chồng và Nhã Phương thú nhận phim cảm động tới nỗi đến ngày đi quay mà mắt cô vẫn sưng húp.

Nhã Phương cũng không quên bày tỏ ngưỡng mộ với diễn xuất của Thu Trang và Thái Hòa trong phim này, khiến Thu Trang nhanh chóng rủ rê Nhã Phương phải thiết kế nhanh một buổi gặp gỡ để tiếp tục tâm sự về phim.

Giữa lúc mang bầu bé thứ hai, Nhã Phương lại thú nhận “khóc sưng cả mắt” là sao? ảnh 1

Nhã Phương thân thiết với Đoàn Thiên Ân sau chương trình Sao Nhập Ngũ.

Không chỉ có Nhã Phương, rất nhiều bạn trẻ cũng chia sẻ những hình ảnh và khoảnh khắc đáng yêu của gia đình mình khi cùng nhau ra rạp xem Con Nhót Mót Chồng. Một khán giả bình luận: “Đừng bao giờ trì hoãn mọi việc đến ngày mai vì bạn có thể làm ngay lúc đó, cũng như dành thời gian cho gia đình nhiều hơn ngay tại thời điểm hiện tại”, sau khi đắm chìm vào câu chuyện ông Xìn tìm chồng cho con gái.

Giữa lúc mang bầu bé thứ hai, Nhã Phương lại thú nhận “khóc sưng cả mắt” là sao? ảnh 2

Con Nhót Mót Chồng có nhiều khoảnh khắc xúc động.

Một bạn khác thì kể chuyện lần đầu đi xem Con Nhót Mót Chồng một mình thì thấy phim không quá xúc động. Nhưng lần 2 rủ mẹ cùng xem thì thấy mẹ lau nước mắt liên tục. Sau đó, mẹ bạn ấy tâm sự rằng cha mẹ nào cũng vậy, thương con mà không dám nói, một phần vì thấy nó sến sến, một phần là không biết nói thế nào mới đúng. Nhờ vậy, hai mẹ con cũng xích lại gần và hiểu nhau hơn.

Giữa lúc mang bầu bé thứ hai, Nhã Phương lại thú nhận “khóc sưng cả mắt” là sao? ảnh 3
Giữa lúc mang bầu bé thứ hai, Nhã Phương lại thú nhận “khóc sưng cả mắt” là sao? ảnh 4

Phim giúp nhiều gia đình gắn kết với nhau hơn.

Nói về chuyện Con Nhót Mót Chồng được khen là phim gia đình có tính gắn kết nhất trong mùa Hè này, diễn viên Thu Trang đáp: “Trang không dám nhận là có xứng đáng hay không nhưng việc nhìn thấy nhiều bạn trẻ đi coi cùng gia đình, thấy các bạn chia sẻ hình ảnh đi xem với ba mẹ mà cả ê-kíp đều cảm thấy rất hạnh phúc, giống như mình đang lan tỏa một câu chuyện đẹp vậy”.

Giữa lúc mang bầu bé thứ hai, Nhã Phương lại thú nhận “khóc sưng cả mắt” là sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm