Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Mệt mỏi khi Hà vẫn chứng nào tật nấy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng sau vụ án nhẫn cưới mất tích, Hà đã đổi tính nết để điềm đạm hơn, chịu nghĩ trước khi nói nhưng hóa ra Hà vẫn “ngựa quen đường cũ” và lại rơi vào cảnh cái miệng làm hại cái thân.

Sau khi mất tới 4 tập phim quanh quẩn chuyện Thành làm mất nhẫn cưới kéo theo bao nhiêu ồn ào xáo trộn, cả nhà phải tham gia giải quyết và khán giả cứ tưởng nhờ phi vụ này mà Hà trưởng thành hơn. Bởi cô đã bị mẹ chồng răn dạy, rằng chính vì tính cách ồn ào của Hà nên Thành mới phải che giấu chuyện mất nhẫn, rồi các anh em phải tham gia giúp Thành xử lý vấn đề sao cho êm ả nhất.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Mệt mỏi khi Hà vẫn chứng nào tật nấy ảnh 1

Hà vẫn chưa thay tính đổi nết sau nhiều biến cố

Sau đó, Hà cũng có dấu hiệu đổi tính đổi nết khi không còn sồn sồn lên, ngược lại còn bênh vực Thành khi bị đồng nghiệp khích đểu. Nhưng hóa ra đây chỉ là một phút chói sáng thoáng qua của Hà, chứ cô vẫn chứng nào tật nấy, vẫn cứ bộp chộp bép xép nói trước khi nghĩ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Mệt mỏi khi Hà vẫn chứng nào tật nấy ảnh 2

Cô nhanh chóng sửng cồ khi nghe chuyện của đồng nghiệp

Chán gây sự ở nhà, giờ Hà lại tự chuốc lấy rắc rối ở cơ quan. Cô nàng ngang nhiên nói xấu, chê bai quản lý ngay giữa văn phòng trong khi “đối tượng” đứng ngay phía sau và đã nghe hết những lời Hà nói. Dù đã được đồng nghiệp ra hiệu can ngăn nhưng Hà vẫn chẳng để tâm mà cố xả hết cơn giận dữ và một lần nữa, cô lại rơi vào cảnh “cái miệng làm hại cái thân”.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Mệt mỏi khi Hà vẫn chứng nào tật nấy ảnh 3

Đâu ngờ quản lý đã nghe được toàn bộ câu chuyện

Cũng trong tập phim mới, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ tiết lộ nguồn cơn “2 tỷ đồng” và dự định bán nhà của ông Toại bà Cúc. Hai ông bà đã có buổi họp gia đình để thông báo ngọn ngành cho các con, thậm chí còn khuyên con trai con dâu hãy chuẩn bị tinh thần trước khi nghe quyết định của bố mẹ. Liệu mọi người có đồng ý với kế hoạch của ông Toại, hay sẽ cố gắng giữ lại căn nhà chung này?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Mệt mỏi khi Hà vẫn chứng nào tật nấy ảnh 4

Cả gia đình hồi hộp nghe chuyện trọng đại

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Mệt mỏi khi Hà vẫn chứng nào tật nấy ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm