Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Phương làm gì để sống sau khi ly hôn, thất nghiệp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phương đang rơi vào tình cảnh mất hết tất cả sau khi ly hôn. Không con, không chồng, không cả công việc thì những ngày tiếp theo của cô sẽ như thế nào?

Sau những ngày vui vẻ đầm ấm, gia đình ông Toại bà Cúc đang trải qua những ngày u ám nhất. Công thì mắc ung thư giai đoạn ba đồng thời mới ly hôn vợ. Thành thì phát hoảng khi biết tin con trai có nguy cơ bị lưu ban. Danh thì mới làm lành với Trâm Anh nhưng hai người vẫn chưa thực sự thoải mái được như trước.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Phương làm gì để sống sau khi ly hôn, thất nghiệp? ảnh 1

Phương là người đang chịu nhiều mất mát nhất nhà.

Còn Phương cũng chẳng thể vui vẻ hơn. Cô mất đứa con trong bụng, mất người chồng gắn bó bao năm, chia xa gia đình chồng vốn yêu quý cô hết mực, cũng đành phải đóng cửa tiệm tạp hóa mà cô vất vả gây dựng chăm lo. Phương tay trắng về nhà bố mẹ đẻ, đối mặt với tương lai đầy hoang mang và cả những lời dị nghị bàn tán của làng xóm.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Phương làm gì để sống sau khi ly hôn, thất nghiệp? ảnh 2

Phương sắp khởi nghiệp bán bún ở quê nhà?

Nhưng mới đây, diễn viên Kiều Anh đã khoe loạt ảnh cô đang quay cảnh ngồi trong hàng bún ở khu chợ gần nhà nhân vật Phương kèm theo tâm sự “Bắt gặp chị Phương bỏ anh Công về quê bán bún chả". Rất có thể đây chính là một tình tiết trong các tập chưa phát sóng, khi Phương khởi nghiệp bán bún ở chợ để kiếm sống.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Phương làm gì để sống sau khi ly hôn, thất nghiệp? ảnh 3

Phương đã quen với việc buôn bán từ khi còn trẻ.

Bao năm qua, Phương đã quen với việc tần tảo dậy sớm về muộn lo việc buôn bán ở tiệm tạp hóa nên chắc chắn chuyển nghề bán bún cũng không gây khó cho cô. Và với tính cách chịu thương chịu khó, nói năng dịu dàng khéo léo thì chắc chắn quán bún của Phương sẽ sớm đông khách. Chưa kể bận rộn với công việc, hàng ngày gặp gỡ trò chuyện với nhiều người cũng sẽ giúp Phương bớt nỗi buồn đau về những chuyện vừa xảy ra.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Phương làm gì để sống sau khi ly hôn, thất nghiệp? ảnh 4

Nhưng cô sẽ sớm quay lại nhà chồng khi biết chuyện Công mắc bệnh.

Nhưng tất nhiên Phương chỉ có thể sống yên ổn như vậy cho đến lúc nghe tin dữ về Công. Với tính cách luôn sống vì người khác, chắc chắn Phương không thể bỏ mặc Công nếu biết anh đang mắc bệnh nặng, và lại càng thương chồng nhiều hơn dù hai người đã ly hôn.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Phương làm gì để sống sau khi ly hôn, thất nghiệp? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm