Thanh Sơn có hành động đặc biệt với Khả Ngân ở hậu trường Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả tinh mắt đã phát hiện một hành động cực kỳ tình cảm, chu đáo mà Thanh Sơn dành cho Khả Ngân trong hậu trường cảnh ông Toại ra tay xử lý cậu con cả. Như thế này mà bảo “không có gì” thì thật khó tin!

Trong tập mới của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Công đã khiến bố mẹ nổi giận khi lạnh lùng nói rằng Phương giờ chỉ là người dưng, mọi người đừng nên nhắc đến cô nữa. Nghe vậy, ông Toại không kìm được mà động chân động tay với cậu con cả, còn lấy thắt lưng để đánh Công và cả nhà phải xúm vào can ngăn.

Thanh Sơn có hành động đặc biệt với Khả Ngân ở hậu trường Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình ảnh 1
Thanh Sơn có hành động đặc biệt với Khả Ngân ở hậu trường Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình ảnh 2

Cả nhà phải xúm vào can ngăn ông Toại.

Mới đây, nhà sản xuất đã hé lộ hậu trường của cảnh quay này. Vì tình tiết diễn ra rất nhanh và có phần lộn xộn khi ông Toại tìm cách đánh Công trong khi mọi người lao vào ngăn cản, mọi thứ cần nhìn càng chân thực càng tốt, sẽ không tránh khỏi va chạm thật. Dù các diễn viên có tập luyện trước thì sẽ vẫn có chuyện phát sinh ngoài kịch bản, dễ bị NSND Bùi Bài Bình (vai ông Toại) quật thắt lưng vào người.

Thế nên trong một lần quay, Khả Ngân có lao vào ngăn cản NSND Bùi Bài Bình trong khi ông đang giơ thắt lưng chuẩn bị vụt xuống. Thấy vậy, Thanh Sơn đã lao vào ôm Khả Ngân để đỡ đòn thay cho cô. Tiếc rằng cảnh này lại không được đưa vào bản chính thức chiếu trên truyền hình, nếu không khán giả lại được dịp xuýt xoa trước độ lãng mạn ngọt ngào của Thanh Sơn, Khả Ngân.

Thanh Sơn có hành động đặc biệt với Khả Ngân ở hậu trường Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình ảnh 3

Thanh Sơn lao vào đỡ roi hộ Khả Ngân.

Dù khoảnh khắc này chỉ diễn ra cực nhanh, netizen phải xem đi xem lại đoạn phim hậu trường mới thấy nhưng cũng đủ chứng tỏ Thanh Sơn - Khả Ngân vô cùng thân thiết, và Thanh Sơn luôn quan tâm chú ý đến bạn diễn nhiều thế nào. Bởi giữa cảnh quay hỗn loạn như thế, nếu không phải luôn để mắt đến Khả Ngân thì nam diễn viên sẽ không thể phát hiện cô sắp bị roi quất trúng người.

Thanh Sơn có hành động đặc biệt với Khả Ngân ở hậu trường Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình ảnh 4

Khán giả rất mong hai người "phim giả tình thật".

Tiếc rằng cho đến bây giờ, cả Thanh Sơn lẫn Khả Ngân vẫn khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp thông thường mà thôi, khiến cho khán giả tiếc nuối vì ai cũng mong hai người sớm hẹn hò.

Thanh Sơn có hành động đặc biệt với Khả Ngân ở hậu trường Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm