Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vai diễn của Lan Phương từ được yêu thành bị ghét

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ sau 9 tập phim “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”, nhân vật dâu thứ Hà của Lan Phương từ chỗ được khen là dễ thương, hài hước đã trở thành quá vô duyên, bất lịch sự trong mắt khán giả.

Còn nhớ khi Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vừa mới lên sóng, khán giả ngoài việc thích thú trước câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước xoay quanh gia đình có tới ba nàng dâu thì còn cực ấn tượng với nàng dâu thứ Hà do Lan Phương thể hiện. Hà có tính cách đơn giản, bộc trực, nghĩ gì nói nấy, làm trước khi nghĩ nên thường xuyên gây ra rắc rối. Nhưng cô cũng rất giỏi xoay xở khi biến mình thành nạn nhân thay vì thủ phạm, thậm chí còn trách ngược người khác khiến mọi người đành bỏ qua mọi chuyện.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vai diễn của Lan Phương từ được yêu thành bị ghét ảnh 1

Vai Hà từng được mọi người chú ý vì rất thú vị.

Khi ấy, người xem đã gọi Hà là “chiến thần khích đểu”, cho rằng cô chính là nhân vật lấn át các vai diễn còn lại vì vừa ồn ào vừa thú vị, khiến mọi người khó đoán Hà sắp gây ra chuyện gì và sẽ mè nheo ra sao để thoát tội. Thế nhưng đến các tập phim gần đây, tính cách vô tư, hay săm soi của Hà đã ngày càng đi quá đà khiến cho khán giả mệt mỏi.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vai diễn của Lan Phương từ được yêu thành bị ghét ảnh 2

Nhưng Hà bị cho là ngày càng xấu tính.

Vốn quen được mọi người nhường nhịn bỏ qua nên Hà vô cùng bức xúc khi em dâu út Trâm Anh lại có thừa cá tính và chẳng hề nhịn Hà, cũng chẳng bận tâm đến chiêu bài ăn vạ mà Hà vốn thực hiện rất giỏi. Ngay từ ngày đầu Trâm Anh về làm dâu, cô đã bị Hà liên tục gây khó dễ. Như việc Hà vào phòng ngủ của hai vợ chồng để nói hờn mát, tị nạnh vì Trâm Anh được ở phòng rộng rãi ấm áp trong khi Hà phải chịu lạnh giá.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vai diễn của Lan Phương từ được yêu thành bị ghét ảnh 3

Hà có nhiều hành động đối đầu với Trâm Anh.

Lần khác, Hà còn xộc thẳng vào phòng riêng của Trâm Anh và Danh để lục lọi tìm đồ đạc. Đến khi bị Trâm Anh phàn nàn, Hà còn bật lại rằng đây vốn là phòng của vợ chồng cô và Trâm Anh chỉ đang ở nhờ mà thôi. Hàng loạt hành động lẫn lời nói bất ổn của Hà khiến người xem ngán ngẩm, cho rằng cô ngày càng quá đáng khi không nhận ra những cái sai của mình để mà sửa đổi.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vai diễn của Lan Phương từ được yêu thành bị ghét ảnh 4

Khán giả ngày càng bức xúc với Hà.

Từ vô tư thành vô tâm, từ nhí nhảnh thành ích kỷ, từ mè nheo thành lười biếng… những điểm từng khiến Hà trở nên đặc biệt ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nay lại thành nhược điểm của cô. Và đến bây giờ, khán giả đều chờ đợi có một biến cố nào đó xảy ra để Hà trưởng thành hơn và thay đổi tính nết, nếu không cô sẽ sớm trở thành nhân vật bị ghét nhất phim.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vai diễn của Lan Phương từ được yêu thành bị ghét ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm