Gia đình nạn nhân công bố hình ảnh vết cắn gây ra bởi chó Bugsy của Siwon

Gia đình nạn nhân công bố hình ảnh vết cắn gây ra bởi chó Bugsy của Siwon
HHT - Nguyên nhân gây ra cái chết của nữ CEO họ Kim lại đang được thảo luận lại.

Mới đây, gia đình của nữ CEO họ Kim - người đã tử vong sau khi bị chó nhà Siwon cắn đã tiết lộ một bức ảnh về thương tích do vết cắn của Bugsy.

Gia đình của Siwon đã đưa ra bằng chứng cho phía cảnh sát, khẳng định rằng không có trực khuẩn mủ xanh (một loại vi khuẩn gây bệnh trong cơ thể động vật) trong miệng Bugsy, theo như kiểm tra của bác sĩ thú y. Loại vi khuẩn này được tìm thấy trong máu và nước bọt của nạn nhân, và được cho là nguyên nhân chính gây tử vong. Không chỉ vậy, những con chó có loại vi khuẩn này trong miệng rất dễ nhận biết nhờ mùi và màu sắc. Nghiên cứu cho thấy rằng chỉ có khoảng 6% vi khuẩn trong miệng chó là trực khuẩn mủ xanh.

Gia đình nạn nhân công bố hình ảnh vết cắn gây ra bởi chó Bugsy của Siwon ảnh 1

Tuy nhiên, gia đình nạn nhân lại không tin tưởng hoàn toàn vào kết quả này, bởi xét nghiệm không được tiến hành ngay sau khi nạn nhân bị cắn mà diễn ra vài ngày sau đó. Chính vì thế, miệng của Bugsy có thể dễ dàng được gia đình Siwon hoặc bác sĩ thú y tẩy rửa. Ngoài ra, vi khuẩn tìm thấy trong cơ thể của nạn nhân không phải là loại vi khuẩn thường thấy từ những người bị nhiễm trùng huyết trong các bệnh viện. Trực khuẩn mủ xanh được tìm thấy trong các bệnh viện thường có sức đề kháng cao với các loại thuốc tiêu diệt vi khuẩn, nhưng loại tìm thấy trong người nạn nhân lại có sức đề kháng rất thấp.

Ngoài ra, gia đình cũng tiến hành hỏa táng nạn nhân mà không khám nghiệm tử thi theo gợi ý của cảnh sát. Vốn dĩ gia đình nạn nhân đã quyết định không kéo sự việc đi quá xa, và bởi vì cảnh sát đã nói rằng khám nghiệm tử thi sẽ hủy hoại cơ thể nạn nhân, thế nên họ đã quyết định không tiến hành khám nghiệm.

Gia đình nạn nhân công bố hình ảnh vết cắn gây ra bởi chó Bugsy của Siwon ảnh 2

Bên cạnh đó, gia đình của nạn nhân cũng chia sẻ thêm rằng họ nghe nói Bugsy đã bị gửi đi xa và không còn sống với gia đình họ Choi nữa.

Cũng trong hôm nay, con trai nạn nhân đã thực hiện một bài phỏng vấn trên báo, cho biết họ không có ý định kiện gia đình Siwon vì điều đó cũng không mang mẹ anh trở lại. Tuy nhiên, anh không thể dễ dàng quên đi chuyện này và muốn đảm bảo rằng những thảm kịch tương tự sẽ không xảy ra trong tương lai.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.