Giá iPhone 11 phiên bản khoá mạng rẻ đến mức khó tin ở Việt Nam

Giá iPhone 11 phiên bản khoá mạng rẻ đến mức khó tin ở Việt Nam
HHT - Những chiếc iPhone 11 lock lúc này có giá thậm chí rẻ hơn chiếc iPhone 7 Plus chính hãng.

Nhiều hệ thống bán lẻ các thiết bị di động tại Việt Nam đang chào bán chiếc iPhone 11 phiên bản khoá mạng cùng dung lượng bộ nhớ trong 64 GB với giá bán chỉ trên dưới 13 triệu đồng. Đây là mức giá được nhiều người đánh giá là tốt đến “giật mình” với một chiếc iPhone chỉ vừa được bán ra cách đây trên dưới một tháng. Dĩ nhiên, sử dụng iPhone khoá mạng cũng đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải “sống chung với lũ” cùng một số bất tiện.

Giá iPhone 11 phiên bản khoá mạng rẻ đến mức khó tin ở Việt Nam ảnh 1
iPhone 11 đang có giá bán hấp dẫn trên thị trường thứ cấp. (Ảnh: CNET)

Thời gian gần đây, thị trường iPhone khoá mạng tại Việt Nam cũng đang nóng trở lại sau khi nhiều chiếc iPhone khoá mạng bỗng nhiên trở thành iPhone quốc tế chỉ nhau một đêm. Đây là kết quả của chính sách mở khoá iPhone sau 60 ngày của nhà mạng Verizon của Mỹ rừ máy bị thông báo mất trộm hoặc được mua không chính thống từ nhà mạng này.

Thực tế nói trên khiến những chiếc iPhone khoá mạng của Verizon đang rất được quan tâm ở Việt Nam. Dù vậy, thực tế, ít nhất đối với những chiếc iPhone 11, nguồn hàng chủ yếu vẫn đến từ Nhật Bản với số lượng hàng được xách tay từ Mỹ cực kì nhỏ giọt.

Năm nay, iPhone 11 dự kiến có giá bán chính hãng khoảng 21,99 triệu đồng cho phiên bản có 64 GB bộ nhớ trong, rẻ hơn 1 triệu đồng so với giá bán khởi điểm của iPhone Xr hồi năm ngoái trong khi lại có nhiều nâng cấp đáng giá hơn. Máy lúc này được trang bị camera kép ở mặt lưng hứa hẹn nâng trải nghiệm của người dùng ở phần chụp ảnh lên một tầm cao mới trong khi đó có đầy đủ các linh kiện phần cứng quan trọng tương tự iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Theo nhiều báo cáo mới, iPhone 11 cũng đang là động lực thúc đẩy doanh số của Apple trên nhiều thị trường.

Giá iPhone 11 phiên bản khoá mạng rẻ đến mức khó tin ở Việt Nam ảnh 2
Những chiếc iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max sẽ lên kệ thị trường chính hãng tại Việt Nam vào ngày 2 tháng 11. (Ảnh: CNET)

Tại Việt Nam, theo một số thống kê nhanh từ các đơn vị bán lẻ, iPhone 11 Pro là phiên bản iPhone “ế” nhất. Lý do đến từ việc người dùng quan tâm đến giá sẽ chọn mua iPhone 11 trong khi đó người dùng có hầu bao rủng rỉnh lại không ngại bỏ ra thêm khoảng từ 2 đến 3 triệu để nâng cấp lên iPhone Pro Max với màn hình lớn hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Việc con gái của người giàu nhất thế giới Elon Musk (con gái của Musk và người vợ đầu tiên) bất ngờ nộp hồ sơ lên Tòa án để đổi cả tên lẫn họ, đồng thời tuyên bố muốn cắt đứt hoàn toàn quan hệ với cha, khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Ngay sau đó, cả Musk và vợ cũ đều đã có những phản ứng đầu tiên. Dường như có những rạn nứt từ lâu trong gia đình này, chỉ không biết là họ có làm ầm ỹ như Johnny Depp và Amber Heard hay không mà thôi.
Vừa tròn 18 tuổi, con gái tỷ phú Elon Musk nộp hồ sơ xin đổi tên, cắt đứt quan hệ với cha

Vừa tròn 18 tuổi, con gái tỷ phú Elon Musk nộp hồ sơ xin đổi tên, cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Trong khi rất nhiều người muốn có liên quan với tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk, thì thật bất ngờ và trớ trêu, con gái của Musk vừa tròn 18 tuổi đã nộp giấy tờ xin đổi toàn bộ họ tên và cắt quan hệ với người cha giàu có, nổi tiếng của mình. Liệu có vấn đề gì đằng sau sự việc này
Mở máy giặt để lấy quần áo khi máy chưa dừng hẳn, cô gái 20 tuổi chịu hậu quả nặng nề

Mở máy giặt để lấy quần áo khi máy chưa dừng hẳn, cô gái 20 tuổi chịu hậu quả nặng nề

HHT - Một cô gái ở Brazil không biết là máy giặt chưa dừng hẳn nên đã mở máy để lấy quần áo ra. Hành động tưởng chừng đơn giản, với một thiết bị điện rất quen thuộc và tưởng chừng cũng khá đơn giản luôn, không ngờ lại gây ra một hậu quả nặng nề và không thể đảo ngược.